Thứ Tư, 31 tháng 8, 2016

Acer ra mắt 2 điện thoại vỏ nhôm tại IFA, giá từ 2,8 triệu đồng

Cùng với nhiều mẫu laptop ấn tượng, Acer cũng trình làng bộ đôi điện thoại thông minh Liquid Z6, Z6 Plus tại IFA 2016.
Tại IFA 2016 đang diễn ra tại Berlin (Đức), hãng Acer đã trình làng một loạt sản phẩm mới. Sau hai chiếc laptop đình đám Acer Predator 21 X và Acer Swift 7, đến lượt bộ đôi smartphone Liquid Z6, Z6 Plus ra mắt. Cả hai được xác định cho phân khúc tầm trung, trong đó model Liquid Z6 Plus có cấu hình nhỉnh hơn một chút.
Cụ thể, Liquid Z6 sở hữu một màn hình hiển thị 5 inch với độ phân giải 720p. Máy sử dụng vi xử lí lõi tứ MT6737 của MediaTek với tốc độ xung nhịp 1.25 GHz. Liquid Z6 được trang bị RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB và pin có dung lượng 2000 mAh.
Acer cho biết Liquid Z6 sẽ được bán ra thị trường với giá 130 USD (2,8 triệu đồng). Đây là một mức giá khá hấp dẫn so với nhiều sản phẩm có cùng cấu hình với Liquid Z6 trên thị trường hiện nay.
Trong khi đó, Acer Liquid Z6 Plus được bán ra với giá cao hơn: 280 USD (6,2 triệu đồng). Máy sở hữu màn hình hiển thị 5.5 inch với độ phân giải FHD,vi xử lí 8 nhân MediaTek MT6753, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB.
Acer Liquid Z6 Plus sẽ chạy hệ điều hành Marshmallow khi chính thức lên kệ. Ngoài ra, máy còn có camera sau 13 MP, camera trước 5 MP và tích hợp pin có dung lượng 4080 mAh.
Các thiết bị này sẽ được tung ra tại thị trường ở châu Âu, châu Phi và Trung Đông vào cuối năm nay.

Tham khảo: PhoneArena

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.