Thứ Tư, 31 tháng 8, 2016

Acer tung tiếp "điện thoại" 7 inch cấu hình tệ mà giá thì "chát"

Sau Liquid Z6 và Z6 Plus, Acer tiếp tục trình làng chiếc phablet Iconia Talk S với màn hình khổng lồ 7 inch, hỗ trợ LTE.
Sau khi ra mắt bộ đôi smartphone Liquid Z6 và Z6 Plus tại IFA 2016, Acer tiếp tục trình làng chiếc phablet với màn hình 7 inch được gọi là Iconia Talk S. Thiết bị hướng vào đối tượng người dùng doanh nghiệp với 2 khe cắm sim, hỗ trợ 4 G LTE cùng với bộ ứng dụng độc quyền Iconia Suite của Acer.
Đây không phải là lần đầu tiên Acer giới thiệu một chiếc phablet với màn hình "khổng lồ" như vậy. Phiên bản trước đây của Iconia Talk S (có cùng tên gọi) được giới thiệu vào năm 2014 cũng sở hữu một màn hình 7 inch (720p) và 2 khe cắm sim. Tất nhiên, Acer Iconia Talk S (phiên bản 2016) được nâng cấp với cấu hình cao hơn.
Cụ thể, Iconia Talk S sở hữu màn hình 7 inch với độ phân giải 720 x 1280 pixel. Máy sử dụng vi xử lí Mediatek MT8735, RAM 2 GB (phiên bản tiền nhiệm chỉ có RAM 1 GB), tùy chọn bộ nhớ trong 16 GB hoặc 32 GB.
Iconia Talk S sở hữu 2 khe cắm sim hỗ trợ LTE, một camera chính có độ phân giải 13 MP, camera phụ 2 MP.
Giống như Liquid Z6 và Z6 Plus, Iconia Talk S cũng được cài đặt sẵn phiên bản Android 6.0 Marshmallow khi lên kệ. Thiết bị dự kiến sẽ được bán ra tại các thị trường châu Âu, Trung Đông và châu Phi với giá 190 USD (4,1 triệu đồng).

Tham khảo: PhoneArena

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.