Thứ Bảy, 27 tháng 8, 2016

Alienware giới thiệu 3 hệ thống PC chơi game mới, có thể tùy chọn lên tới 3 chiếc RX 480

Alienware mới đây đã giới thiệu bộ 3 máy tính chơi game mới của mình với mức giá vẫn cao “như ngày xưa em đến”.
Alienware Area 51 sẽ là cái tên đầu tên được nhắc đến với thiết kế độc đáo, nổi bật với những thế hệ PC chơi game trước đây của hãng. Không chỉ mang trong mình CPU Intel Skylake mới và mạnh nhất, Area 51 còn có khả năng chưa không những một mà tới 3 chiếc RX 480. Mặc dù thông tin chi tiết về những chiếc RX 480 này chưa được công bố như việc chúng sẽ là bản custom hay ref, 4GB hay 8GB nhưng việc sử dụng đến 3 GPU thì sức mạnh của Area 51 là không phải bàn cãi.
Tất nhiên ở mức giá của Area 51, người dùng sẽ yêu cầu phiên bản 8GB để có thể kiện toàn trải nghiệm 4K của họ. Đây cũng là điều hợp lí khi các linh kiện khác của chiếc máy này đều thuộc hàng đầu và cần những chiếc GPU tương xứng. Cấu hình chi tiết của Area 51 sẽ gồm Intel Core i7-6850K, 16GB RAM cùng ổ HDD dung lượng 2TB, được cài sẵn Windows 10. Có một điều thất vọng là không hề có thông tin về sự có mặt của một chiếc SSD, một điều tối thiểu với các máy tính cao cấp.
Với giá bán ở Anh là 2.879 bảng, tương đương 3.800 USD, mức giá này chắc chắn không dành cho số đông. Nhiều người dùng khác sẽ lựa chọn giải pháp tự dựng một cấu hình tương đương để tiết kiệm chi phí. Alienware cũng giới thiệu chiếc Alpha R2 với tham vọng thay thế máy console. Cấu hình chi tiết gồm Intel Core i5 6400T, 8GB RAM DDR4, card đồ họa R9 M470X và ổ HDD 500GB, không có SSD cùng mức giá 569 bảng Anh, tương đương 750 USD.
Cấu hình của chiếc Alpha R2 tuy không có gì nổi trội, nó thừa sức vượt qua hiệu năng của PS4 hay Xbox One. Cũng như Area 51, Alpha R2 sẽ được bán ra ở Anh trước khi được lên kệ trên khắp thế giới. Tuy nhiên, mức giá hầm hố tương ứng với thiết kế hầm hố của Alienware chắc sẽ khiến nhiều game thủ chùn tay khi mở hầu bao.

Tham khảo WCCFTech

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.