Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016

ASUS giới thiệu USB AC68: Giải pháp chơi game không sợ lag cho Desktop

Trong nhiều trường hợp, việc sử dụng kết nối mạng không dây sẽ mang lại không ít lợi ích cho game thủ sử dụng máy tính để bàn.
Thông thường, máy tính để bàn (desktop) sẽ chỉ có kết nối Internet thông qua cổng LAN, trong trường hợp người dùng muốn sử dụng một hệ thống với kết nối Wi-Fi không dây, vẫn có nhiều sản phẩm bo mạch chủ hỗ trợ kết nối loại này.
Tuy nhiên, Mainboard hỗ trợ Wi-Fi thường khá đắt và khó tìm mua, bởi thế, lựa chọn giải pháp sử dụng các thiết bị mở rộng như card Wi-FI PCI-E hay USB bắt Wi-Fi có lẽ hữu hiệu hơn nhiều.
Nhưng với game thủ chơi game thì khác, các thiết bị bắt Wi-Fi cho máy tính thường không đáp ứng được sự ổn định và tốc độ phản hồi khi chơi game. Hiểu được điều này, ASUS ra mắt một USB chơi game với chuẩn AC cao cấp, khắc phục những nhược điểm nói trên.
- Một USB wifi được thiết kế tinh tế , đồng thời cung cấp băng tần kép trên tiêu chuẩn AC1900 có thể dùng được cả với máy tính xách tay và máy tính để bàn.
- Thiết kế MIMO mạnh mẽ với 3 vị trí ăng-ten bên ngoài và công nghệ ASUS AiRadar giúp cải thiện hiệu năng của Wifi.
- Chuẩn kết nối USB 3.0 giúp truyển tải dữ liệu nhanh hơn đến 10 lần so với USB 2.0, đem lại tốc tộ truyền tải nhanh và ổn định cho USB wifi chuẩn 802.11ac.
ASUS đã công bố USB-AC68, một USB wifi có kích thước nhỏ gọn với hiệu năng vượt trội. Với giao thức USB 3.0 và được trang bị băng tần kép trên tiêu chuẩn AC1900. Sản phẩm này dễ dàng kết nối với máy tính xách tay cũng như máy tính để bàn; đồng thời đem đến cho các bạn trải nghiệm mới về kết nối không dây.
Với một thiết kế MIMO 3x4 và ASUS AiRadar giúp duy trì và cải thiện hiệu năng một cách đáng kể, USB-AC68 mang lại hiệu năng Wi-Fi cực nhanh - lên đến 1300Mbps trên băng tần 5GHz và 600MBps trên băng tần 2.4GHz. USB-AC68 có hai ăng-ten nội bộ cộng với hai ăng-ten bên ngoài; 3 vị trí xếp bên ngoài giúp cải thiện khả năng tiếp nhận trong bất kỳ môi trường.
Để giảm thiểu sự cố tắc nghen băng thông, USB-AC68 sử dụng một giao diện USB 3.0 với tốc độ nhanh hơn gấp 10 lần so với USB 2.0.
USB-AC68 có một thiết kế ấn tượng, bắt mắt và một chút gì đó mang hơi hướng của tương lai, với hai màu chủ đạo là đen và đỏ, và nó đi kèm với một cái dock usb đem lại sự tiện lợi cho khách hàng sử dụng máy tính để bàn
Sản phẩm này sẽ sớm được bán ra ở Việt Nam, nhưng phía ASUS vẫn chưa tiết lộ về giá bán lẻ của USB này.
Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.