Thứ Ba, 23 tháng 8, 2016

BlackBerry ra mắt smartphone Android bảo mật tại Việt Nam, giá 7.990.000 đồng

BlackBerry vừa kết hợp với nhà phân phối tung ra DTEK50, chiếc smartphone Android bảo mật cao, với giá 7.990.000 đồng tại Việt Nam.
Nhà phân phối PHTD hôm nay phối hợp với đại diện BlackBerry giới thiệu ra thị trường Việt Nam chiếc DTEK50, một trong những smartphone có tính bảo mật rất cao. 
Sau Priv, DTEK50 là smartphone thứ hai của BlackBerry chạy Android. Chiếc điện thoại được giới thiệu là có quy trình bảo mật từ nhà máy, với cơ chế bảo mật được thực hiện từ phần cứng đến phần mềm. Chiếc điện thoại cũng được cho là sẽ được cập nhật phần mềm thường xuyên nhằm chống lại các mối nguy hại mới nhất.
Nổi bật trong cơ chế bảo vệ của DTEK50 là ứng dụng DTEK. Ứng dụng này tự động giám sát hệ điều hành và ứng dụng, báo cho người dùng biết khi nào dữ liệu bị đe dọa.
Ví dụ với ứng dụng Flashlight được cài đặt trên điện thoại. Khi mở DTEK lên, tìm đến ứng dụng này, thì người dùng sẽ thấy được Flashlight đã bao nhiêu lần truy cập vào vị trí điện thoại, bao nhiêu lần sử dụng microphone, và những lần truy cập vào máy ảnh, video của máy... Việc này giúp người sử dụng biết được một ứng dụng có truy cập những tính năng  cần thiết hay không.

BlackBerry DTEK50 có giá 7.990.000 đồng

BlackBerry DTEK50 dùng vi xử lý Qualcomm MSM8952 Snapdragon 617 8 nhân, gồm 4 nhân tốc độ 1,5GHz và 4 nhân tốc độ 1,2GHz, RAM 3GB, ROM 16GB, khe cắm thẻ đến 2TB. Máy có màn hình 5,2 inch độ phân giải Full HD, tấm nền IPS. DTEK50 cũng được trang bị giải trí khá tốt, khi có camera chính độ phân giải 13MP, camera trước độ phân giải 8 "chấm".
Những hình ảnh khác của BlackBerry DTEK50:
 
 
Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.