Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016

Cấu hình Sony Xperia XR và X Compact được tiết lộ trước thềm sự kiện IFA

Đây là 2 chiếc smartphone mới của Sony, sẽ được ra mắt trong sự kiện IFA vào ngày 1 tháng 9.
Cách đây không lâu, chúng ta đã được thấy những hình ảnh render thiết kế của bộ đôi Xperia XR và X Compact sắp được Sony ra mắt. Giờ đây, Techtastic tiếp tục tiết lộ thông số kỹ thuật của bộ đôi smartphone này, ngay trước thềm sự kiện IFA của Sony sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 9.
Theo báo cáo, chiếc smartphone Xperia XR có thể sẽ được gọi với một cái tên khác là Xperia XZ. Nó sẽ có màn hình cỡ lớn 5,2 inch, bộ nhớ RAM 4GB và camera sau có độ phân giải 23MP với đèn flash kép và lấy nét bằng laser, camera trước cũng có độ phân giải lên đến 13MP.
Trong khi đó, Xperia X Compact có vẻ là một phiên bản nhỏ gọn hơn, với màn hình 4,6 inch và dung lượng pin 2.700 mAh. Thống số kỹ thuật camera của chiếc smartphone này chưa được tiết lộ.
Cả 2 Xperia XR và Xperia X Compact đều được trang bị Snapdragon 820. Tuy nhiên X Compact sẽ có RAM ít hơn với 3GB. Cả 2 cũng sử dụng cổng kết nối USB Type-C.
Sony sẽ chính thức ra mắt 2 chiếc smartphone mới của mình tại sự kiện IFA, sắp diễn ra vào ngày 1 tháng 9 tại Berlin, Đức.

Tham khảo: gsmarena

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.