Thứ Hai, 29 tháng 8, 2016

Cựu nhân viên cao cấp của Facebook từng bỏ ra 1,5 triệu USD để mời "Thầy phù thủy" Gandalf đến chủ trì đám cưới

Nhưng đáng tiếc là "phù thủy" đã từ chối lời mời triệu đô này.
Nói đến đám cưới, đấy là một sự kiện trọng đại (đa phần) chỉ diễn ra một lần trong đời mỗi người, vì vậy ai cũng muốn đám cưới của mình sẽ là một điều đáng nhớ nhất. Không ít các nhà triệu phú vung tiền ra để có một buổi lễ hoành tráng, đúng thật và với cả triệu đô trong tay thì bạn sẽ muốn một đám cưới linh đình nhất.
Nhưng đối với Sean Parker - một cái tên có lẽ cũng khá quen thuộc, anh chính là cựu nhân viên cao cấp của Facebook, đồng thời cũng là nhà sáng lập Napster, một trong những website chia sẻ nhạc MP3 miễn phí đầu tiên trên thế giới - thì đám cưới của anh chỉ trở nên trọn vẹn khi có sự xuất hiện của “ Thầy phù thủy” Gandalf làm chủ hôn.
Theo như Ian McKellen, Parker từng đưa ra số tiền đến 1,5 triệu USD để mời ông “cosplay” thành nhân vật Gandalf trong bộ phim “Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn” và đến tổ chức lễ cưới cho anh ta. Đây là đề nghị được đưa ra bởi một người bạn chung của McKellen và Parker, nhưng đáng tiếc là “phù thủy Gandalf” đã quyết định từ chối.
“Tôi sẽ không hóa trang – trừ khi lúc đóng phim, nói chi đến một nơi như thế này”, McKellen cho biết.
Đám cưới của Sean Parker

Đám cưới của Sean Parker

Cuối cùng đám cưới của Parker vẫn diễn ra bình thường dù không có McKellen. Tuy vậy, chủ đề chính trong đám cưới cha đẻ Napster vẫn chính là “Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn”, với các bàn ăn, vườn thú theo đúng phong cách phim, và còn cả một con heo quay cho mỗi bàn của khách mời, vốn cũng có một số khuôn mặt quen thuộc trong Thung lũng Silicon và các ngôi sao Hollywood, đáng tiếc nhất là không có mặt Gandalf mà thôi, nếu không thì Parker đã có buổi đám cưới “trong mơ” của mình.

Tham khảo: The NextWeb

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.