Thứ Tư, 31 tháng 8, 2016

IFA 2016: Asus trình làng màn hình xách tay độc nhất vô nhị dành cho laptop

Tại IFA 2016 đang diễn ra ở Berlin, Đức, hãng Asus đã trình làng màn hình di động ZenScreen được đánh giá là nhẹ và mỏng nhất hiện nay.
Asus bắt đầu hành trình IFA 2016 của mình bằng cách giới thiệu một màn hình di động có tên gọi ZenScreen.
ZenScreen MB16AC là một màn hình có kích thước 15,6 inch được thiết kế với tính di động cao, thuận tiện cho việc mang theo trong các cuộc hành trình. Màn hình này nặng chưa đến 907 gram và chỉ mỏng 8mm.
Asus tuyên bố đây là "màn hình di động Full HD nhẹ nhất và mỏng nhất" hiện nay. Phụ kiện này của Asus được trang bị một cổng USB Type-C hỗ trợ cho việc sạc điện và truyền tải video. Cổng kết nối này cũng tương thích với các chuẩn USB hiện có trên thị trường.
Màn hình ZenScreen có thiết kế edge-to-edge với đường viền chỉ dày 6,5mm (khá mỏng so với màn hình của nhiều máy tính xách tay trên thị trường). ZenScreen được bán kèm với một case bảo vệ thông minh có thể gập lại 1mm cho phép dựng màn hình theo chiều đứng hoặc ngang. Nếu không sử dụng case bảo vệ, bạn có thể đút thêm một cây bút cảm ứng vào lỗ dưới cùng của giá đỡ màn hình.
Asus chưa cho biết ngày phát hành chính thức của sản phẩm này nhưng tiết lộ ZenScreen sẽ có giá khoảng 300 USD (6,6 triệu đồng).

Tham khảo: Theverge

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.