Thứ Năm, 25 tháng 8, 2016

iPhone mới sẽ mang tên iPhone 6 SE

Trái với những tin đồn trước đó, iPhone 7 sẽ không phải tên gọi của thế hệ iPhone mới. Apple có thể dùng cái tên iPhone 6 SE để đặt cho bản nâng cấp này.
Trang công nghệ 9to5Mac vừa đăng tải loạt ảnh vỏ hộp được cho là của thế hệ iPhone mới. Điều đáng ngạc nhiên là trên thân hộp có dòng chữ iPhone 6 SE thay vì iPhone 7 như những tin đồn từ trước đến nay.
iPhone moi se mang ten iPhone 6 SE hinh anh 1 Ảnh hộp có dòng chữ "iPhone 6 SE" và sách hướng dẫn bên trong. Ảnh: Techtastic.
Hiện chưa rõ độ xác thực của những bức ảnh này, nhưng thông tin này có đôi chút cơ sở. Cũng không loại trừ khả năng bức ảnh có sự can thiệp của Photoshop. 
Theo truyền thống, Apple có thể ra mắt một chiếc iPhone hoàn toàn mới trong năm nay, sau khi đã ra bản nâng cấp năm ngoái. Tuy nhiên, giới công nghệ cho rằng Apple sẽ cố "câu giờ" bằng một bản nâng cấp khác và để dành những gì tốt đẹp nhất cho mẫu iPhone của năm 2017.
Cách đây ít ngày, các trang công nghệ quốc tế cũng rộ tin đồn Apple chỉ đưa ra hai phiên bản iPhone mới, không có phiên bản Pro như dự kiến. iPhone mới có thể được loại bỏ cổng âm thanh 3,5mm, dải ăng-ten đưa lên cạnh trên và dưới và khai tử phiên bản 16 GB, thay bằng bản 32 GB. Sự tồn tại của camera kép vẫn là ẩn số.  
Theo Duy Nguyễn, Zing
Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.

Top Categories

recent posts

recentposts