Chủ Nhật, 28 tháng 8, 2016

Lên tiếng đòi "ảnh đẹp hơn" cho lệnh bắt chính mình trên Facebook, cô gái trẻ bị tóm ngay sau đó

Đây là một hành động khó hiểu của cô gái 18 tuổi người Úc.
Đây là một câu chuyện có một không hai khi một cô gái 18 tuổi trốn thoát khỏi trại cải tạo nước Úc mới đây đã trả lời cảnh sát khi họ đăng hình chụp cô lên mạng xã hội.
Cụ thể, khi cảnh sát đăng hình và khuyên mọi người nên cảnh giác và báo về cho các nhà chức trách nếu thấy, Amy Sharp đã dùng tài khoản Facebook của mình để yêu cầu cảnh sát dùng hình ảnh đẹp hơn của cô, thậm chí cô còn đăng hình mình muốn cảnh sát thay.
Trước đó, Sharp đã trốn thoát khỏi trại cải tạo Surry Hills vào ngày 19/8 vừa qua. Bình luận trên của Sharp đã có hàng chục nghìn lượng like và comment, mọi người cho biết hành động của cô chẳng khác gì "lạy ông con ở bụi này".
Và đúng thế thật, Amy Sharp đã bị cảnh sát tìm thấy và bắt giữ vào hôm 27/8, sau 8 ngày kể từ lúc trốn thoát. Các nhà chức trách cho biết cô có thể bị án phạt nặng hơn vì hành động trên.

Tham khảo Facebook

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.