Thứ Hai, 29 tháng 8, 2016

Microsoft hé lộ hình ảnh đầu tiên của Surface Book 2 trên trang Instagram

Chiếc Surface Book tiếp theo này sẽ được ra mắt sớm, trước cuối năm nay.
Microsoft đã chính thức tiết lộ hình ảnh đầu tiên của chiếc Surface Book 2, trên trang Instagram chính thức của Surface. Trong hình ảnh teaser này, Microsoft hé lộ một thiết kế bản lề hoàn toàn mới được gọi là “chìa khóa dẫn tới thành công”.
Microsoft cũng gợi ý rằng một phiên bản Surface Book mới sẽ được ra mắt trước thời điểm cuối năm nay. Tuy nhiên những báo cáo trước đây còn tiết lộ rằng Microsoft đang phát triển một chiếc máy tính Surface All-in-one.
Có lẽ những thiết bị này sẽ được ra mắt trong một sự kiện lớn của Microsoft diễn ra vào cuối năm. Surface Book 2 có thể sẽ được trang bị bộ vi xử lý Kaby Lake mới của Intel. Thiết kế bản lề mới của Surface Book 2 được cho rằng sẽ khép kín, khắc phục lỗi thiết kế của phiên bản tiền nhiệm.
Theo các tin đồn trước đây, Microsoft sẽ không tăng kích thước màn hình của Surface Book 2, nhưng sẽ biến thiết bị này thành laptop 4K đầu tiên. Surface Book 2 cũng có thể sẽ quay trở lại sử dụng bút Wacom với công nghệ N-Trig được cải tiến hơn.

Theo theverge

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.