Thứ Năm, 25 tháng 8, 2016

Mis Thy hút hồn khi đấu game

Mis Thy là một cái tên quá quen thuộc trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Sở hữu vẻ bề ngoài vừa quyến rũ vừa có chút ngây thơ lại chơi game cực giỏi, không khó hiểu khi Mis Thy dễ dàng thu hút sự chú ý của giới ghiền game. Và mới đây, Mis Thy đã tung ra bộ ảnh đẹp hút hồn trong lúc chơi Liên Minh Huyền Thoại.
Chơi game thường xuyên, chiếc laptop là vật bất ly thân của Mis Thy. Đối với game “khủng” như Liên Minh Huyền Thoại, để game có thể chạy mượt mà đòi hòi game phải có cấu hình khá mạnh.
Để chọn được chiếc laptop cấu hình “khủng” lại phù hợp với túi tiền từng làm Mis Thy rất đau đầu. Đa phần các dòng máy để chơi game đều có giá cao ngất ngưởng và không dễ gì có được trong khi ở phân khúc giá tấm trung lại chỉ có các máy phục vụ cho nhu cầu văn phòng.
Nhưng hiện tại Mis Thy đã sở hữu một ROG cấu hình siêu khủng với mức giá hợp túi tiền để có thể thoải mái chơi. Chiếc ASUS ROG GL552VX đáp ứng vượt mức mong đợi cho những game thủ Liên Minh Huyền Thoại.
ASUS ROG GL552VX có một vẻ ngoài cực mạnh mẽ đúng với tinh thần game thủ và ẩn chứa bên trong là một sức mạnh đủ vận hành những game “khó nhằn” nhất. Ổ SSD truy xuất nhanh, không tốn RAM, CPU & GPU lại luôn mượt mà đi cùng với âm thanh sống động Mis Thy luôn có những trải nghiệm thật đến bất ngờ khi chiến game.
Ngoài “bộ sậu” chất phát ngất, ASUS ROG GL552VX còn được trang bị thêm đèn bàn phím để hoàn thiện thêm vẻ ngoài hùng dũng của mình.
Với thiết kế cùng cấu hình mạnh mẽ, ASUS ROG GL552VX như một “tia chớp” đưa Mis Thy tới những chiến thắng thật mượt mà. Sản phẩm “tia chớp” này hiện đang bán trên thị trường kèm theo một combo “tia chớp” khác: mua laptop tặng SSD để tha hồ lưu trữ dữ liệu mà không sợ đầy ổ cứng.
Từ ngày 17/8, khi mua Asus ROG GL552VX, khách hàng sẽ nhận một ổ cứng SDD giúp tăng hiệu năng cũng như tốc độ xử lý khi chơi game và làm việc. Chương trình chỉ dành cho 500 người mua đầu tiên và không áp dụng với các chương trình khuyến mãi khác.
Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.