Chủ Nhật, 28 tháng 8, 2016

Những chiếc iPhone 7 bạn thấy gần đây thật ra được "sản xuất" như thế này

Đoạn video cho thấy một mô hình iPhone vàng hồng đang được chạm khắc mặt lưng với những công cụ khá thô sơ.
Cũng giống như vài năm trở lại đây, cận kề thời điểm iPhone mới được Apple trình làng, nhiều mô hình được cho là thể hiện chính xác thiết kế của thể hệ iPhone tiếp theo lại xuất hiện nhan nhản trên các trang mạng. Năm nay, hình ảnh các mô hình iPhone 7 iPhone 7 Plus cũng liên tục được đăng tải với nguồn chủ yếu đến từ Trung Quốc. Tuy nhiên, mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh một người đang "sản xuất" các mô hình iPhone mới lại làm người ta phải hoài nghi về tính xác thực của những hình ảnh gần đây.

Đoạn video này được đăng tải bởi người dùng Twitter @the_malignant.

Trong đoạn video là hình ảnh một chiếc iPhone 7 Plus (với cụm camera kép ở mặt lưng) đang được chạm khắc ở mặt lưng. Trang BGR nhận định với những trang thiết bị thô sơ như trong video, đây không thể là một hình ảnh đến từ các nhà máy đối tác của Apple như Foxconn hoặc Pegatron. Đó là chưa kể đến tính chất bí mật trong những nhà máy này dẫn đến việc các rò rỉ như trên là rất khó có thể xảy ra.
Chiếc iPhone trong video tiếp tục có nhiều điểm tương đồng so với những rò rỉ xuất hiện trên các mạng xã hội Trung Quốc như Weibo thời gian trở lại đây. Máy có cụm camera kép ở mặt lưng và lồi lên khá nhiều trong khi đó các dải nhựa chạy ngang mặt lưng đã biến mất.
Năm nay, iPhone mới được kì vọng sẽ trình làng vào đầu tháng 9 và được bán ra tại một số thị trường lớn vào trung tuần tháng 9. Dù vậy, iPhone chính hãng nhiều khả năng sẽ phải tới những tháng cuối năm mới về Việt Nam, trong khi đó máy xách tay sẽ sớm được đưa về nước cùng thời điểm cuối tháng 9.

Theo trí thức trẻ/kênh 14

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.