Thứ Năm, 25 tháng 8, 2016

Samsung đang đẩy mạnh sản xuất Galaxy Note 7

Galaxy Note 7 không phải là mẫu flagship đầu tiền của Samsung được đón nhận với một nhu cầu cao. Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của nhiều người rằng Samsung sẽ có biện pháp chuẩn bị về khâu phân phối trong năm nay thì Galaxy Note 7 vẫn chậm có mặt tại một số thị trường, đặc biệt là châu Âu.
 
galaxy note 7
Theo PhoneArena, trong một báo cáo mới đây, doanh số bán ra mạnh mẽ của Galaxy Note 7 đang khiến chuỗi cung ứng của hãng điện tử Hàn Quốc phải chịu nhiều áp lực và dường như đã gây ra tình trạng thiếu hụt nguồn hàng trên phạm vi toàn cầu. Mặc dù là tin mừng nhưng nó đồng thời cũng có thể trở thành thảm họa nếu Samsung không lấp đầy được chỗ trống của việc thiếu hụt Galaxy Note 7 trên thị trường.
Một quan chức của Samsung đã xác nhận do số lượng các đơn đặt hàng trước tăng cao bất ngờ nên ngày phát hành Galaxy Note 7 ở một số nước đã phải hoãn lại. Vị này cũng cho biết là Samsung đã đẩy mạnh việc sản xuất Galaxy Note 7 ở một số địa điểm bí mật nên người dùng có thể yên tâm là sự thiếu hụt trên chỉ là tạm thời. Ngoài ra, lịch sử cũng có vẻ luôn ủng hộ Samsung khi hãng không bao giờ phải đối mặt với việc thiếu hụt nguồn hàng trong thời gian dài.
Galaxy Note 7 được dự đoán có thể bán được tới 15 triệu đơn vị sản phẩm trong thời gian từ nay đến cuối năm. Mức dự đoán này cao hơn rất nhiều so với mức 9 triệu đơn vị sản phẩm bán ra của Galaxy Note 5 trong năm 2015. Điều này thể hiện sự đúng đắn của lãnh đạo Samsung khi họ từng nói rằng mình sẽ không gặp bất kì vấn đề gì khi bán một sản phẩm màn hình cong.
 
Theo Nguyễn Long, VnReview
Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.