Thứ Ba, 30 tháng 8, 2016

Samsung Gear Fit 2: thiết kế mới, pin 3-4 ngày, hoạt động độc lập

Hiện tại, vòng tay Samsung Gear Fit 2 chính hãng có giá 3.990.000 đồng, với 2 màu sắc tùy chọn là đen, xanh và tím.
Đây là sản phẩm kế nhiệm Gear Fit năm 2014, sở hữu thiết kế mới, tích hợp GPS và khả năng tự động nhận diện loại hoạt động của người dùng, tương tự các vòng thể thao và đồng hồ thông minh gần đây.
Điểm đáng chú ý nhất Gear Fit 2 là kích thước thay đổi, vòng đeo cũng đàn hồi tốt hơn, cho cảm giác thoải mái trên cổ tay, dù kích thước tăng đáng kể.
Màn hình cũng tăng gần gấp đôi lên 1,5 inch, công nghệ super AMOLED. Toàn bộ dữ liệu được thể hiện theo chiều dọc, nên người dùng không cần xoay cổ tay để đọc nội dung.
Bên cạnh GPS, Gear Fit 2 cũng theo dõi các chỉ số sức khỏe tiêu chuẩn bao gồm: số bước đi, giấc ngủ, hoạt động thể lực, nhịp tim. Thiết bị có biểu đồ hoạt động hàng ngày, bản đồ đi bộ, lái xe và cả thông báo khi cần.
Thông qua Gear Fit 2, người dùng Samsung có thể nghe nhạc trên Spotify, với 3 lựa chọn nghe nhạc. Bộ nhớ trong 4 GB cho phép lưu trữ tương đối nhiều bài nhạc, tích hợp điều khiển Bluetooth với các ứng dụng khác từ điện thoại.
Theo nhà sản xuất, Samsung Gear Fit 2 có thời lượng pin đủ dùng cho 3-4 ngày đối với nhu cầu thông thường, và lên đến 5 ngày ở chế độ chờ.
Thiết bị có giá 3,99 triệu đồng và đã bắt đầu đến tay người dùng. Nhìn chung, đây là mức giá khá cạnh tranh so với các đối thủ hiện tại như Microsoft Band 2, Fitbit Surge...
Thiết bị tương thích với các smartphone Android 4.4 trở lên, trong khi ứng dụng kết nối iPhone đang ở giai đoạn hoàn thiện.
Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.