Thứ Ba, 30 tháng 8, 2016

Tại sao phải mua MacBook, khi mà chiếc HacBook Elite được cài sẵn OS X này có giá chỉ bằng 1/3?

Chiếc laptop HacBook này được cài đặt sẵn hệ điều hành OS X và có cấu hình tương tự MacBook 2013, trong khi giá bán rẻ bằng 1/3.
Nếu như bạn đang muốn mua một chiếc MacBook để được trải nghiệm hệ điều hành OS X, trong khi băn khoăn về mức giá. Thì chiếc HacBook Elite này sẽ là một lựa chọn vô cùng thích hợp, với cấu hình tương tự MacBook 2013 và được cài sẵn hệ điều hành OS X, nhưng có giá chỉ 329 USD.
Thực tế thì HacBook Elite là chiếc laptop EliteBook của HP, chỉ là được nhà sản xuất của bên thứ 3 cài đặt sẵn hệ điều hành OS X bằng công cụ Hackintosh với độ tương thích cao hơn. Chiếc laptop được cài đặt song song cả hệ điều hành Windows, để bạn có thể chuyển đổi khi cần thiết.
Về cấu hình, HacBook Elite được trang bị các phần cứng tương tự như MacBook 2013. Đó là chip xử lý Core i5 Sandy Bridge, RAM 8GB, màn hình 14” với độ phân giải 1600x900, được trang bị sẵn HDD và có thể nâng cấp lên SSD với dung lượng tối đa 1TB.
Thiết kế của HacBook Elite không được mỏng và nhẹ như các dòng laptop hiện nay. Bù lại nó có vỏ nhôm nguyên khối, chắc chắn. Có khả năng chống nước, chốt bản lề bằng hợp kim titanium và touchpad mặt kính.
Với giá bán chỉ bằng 1/3 chiếc MacBook tương đương, thì HacBook Elite đúng là một sự lựa chọn đáng để bạn lưu tâm. Tuy nhiên, đây không phải là sản phẩm do HP bán ra chính thức mà được một hãng thứ 3 tùy biến lại và kinh doanh. Do đó, bạn sẽ không nhận được các chế độ bảo hành của HP.

Tham khảo: Hacbook

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.