Thứ Năm, 25 tháng 8, 2016

Thót tim xem bộ ảnh tự sướng liều lĩnh của kiều nữ Nga

Cô gái Nga đã mạo hiểm cả tính mạng chỉ để có những tấm ảnh tự sướng độc nhất vô nhị trên thế giới.
Thông thường, chúng ta thường tạo dáng dễ thương và đơn giản khi chụp ảnh selfie. Tuy nhiên, có những người dường như muốn thử thách bản thân và mạo hiểm cả mạng sống để biến ảnh tự sướng thành tác phẩm khiến người ta kinh ngạc và cả… rùng mình khi xem lại. Từng có anh chàng chụp selfie với rắn để rồi bị cắn chết, có cô gái mải chụp tự sướng đến nỗi rơi khỏi cầu tử vong và một trẻ vị thành niên Ấn Độ lại dùng súng làm đạo cụ.
Song vẫn có người may mắn sống sót và cho ra đời các tấm ảnh selfie ấn tượng. Đó là trường hợp của Angela Nikolau, một cô gái Nga xinh đẹp. Cùng với nhiếp ảnh gia Ivan Kuznetsov, cả hai khiến bất kỳ ai xem ảnh của họ phải thót tim khi Nikolau trèo lên những điểm cao chót vót và tạo dáng độc. Tài khoản Instagram của cô hiện đã có hơn 224.000 người theo dõi. Đầu năm nay, cô lại leo lên công trường cao nhất thế giới và quay video lại để kỷ niệm.
Dưới đây là những tấm ảnh selfie ấn tượng nhất của Nikolau cùng video hiện trường:
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Du Lam (Theo PhoneArena)
Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.