Chủ Nhật, 21 tháng 8, 2016

Top 10 keyword trong tên miền .COM và .NET tháng 7 – Go, Pokemon, Poke

Top 3 keyword trong tên miền .COM và .NET được Verisign công bố tháng này đều có: go, pokemon và poke; tất cả đều liên quan tới một trò chơi tương tác ảo mới phát hành – Pokémon Go.

Kể từ khi được chính thức phát hành vào 6/7/2016, Pokémon Go ngày càng thu hút rất nhiều người chơi và trở thành một hiện tượng trong năm nay. Chính vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi top keyword tháng 7 lại dành trọn những vị trí đầu tiên cho game hot này.

Danh sách top 10 keyword tháng 7 như sau:

Theo số liệu thống kê từ trang Domain View của Verisign, đã có 24,982 tên miền .COM và 3,118 tên miền .NET được đăng ký với các keyword “poke”, “pokemon” chỉ trong tháng 7. Và tính tới hôm nay (20/8/2016), con số này đạt 30,314 tên miền .COM và 3,722 tên miền .NET.

Điều đáng nói là dân tình cứ đăng ký thoải mái, Verisign thì vui vẻ nhận tiền còn những tên miền khả năng cao sẽ dính phải vấn đề vi phạm thương hiệu vì Pokémon đã được đăng ký bản quyền tại Mỹ 😀

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.