Thứ Tư, 31 tháng 8, 2016

Xiaomi ra mắt robot hút bụi thông minh có khả năng tự sạc khi hết pin, điều khiển qua smartphone

Theo Hugo Barra, giám đốc truyền thông toàn cầu của Xiaomi, Mi Robot Vacuum mới ra mắt của hãng này là sản phẩm mới nhất trong hệ sinh thái thiết bị thông minh Mi Ecosystem.
Mi Robot Vacuum được trang bị Cảm biến Khoảng cách Laser (LDS), một công nghệ do Xiaomi tự phát triển, cho phép nó quét 360 độ môi trường xung quanh 1.800 lần mỗi giây. Bên cạnh đó, hàng loạt các tiến bộ theo phong cách của Xiaomi khác cũng được trang bị cho máy giúp nó có thể làm sạch nhà của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Thuật toán SLAM tích hợp trong Mi Robot Vacuum giúp nó dễ dàng lập bản đồ ngôi nhà và tính toán con đường dọn dẹp tốt nhất. Máy còn được trang bị 12 cảm biến khác nhau. Chổi chính của máy có thể tự điều chỉnh độ cao để làm sạch những khu vực sàn không đồng đều.
Pin của máy có dung lượng 5.200 mAh nên nó có thể hoạt động trong 2,5 giờ. Khi hết pin máy sẽ tự động trở về dock sạc để sạc pin và tiếp tục công việc ở vị trí đang làm dở khi sạc đầy. Máy hoạt động cách tường 1 cm để tránh va chạm và có một chổi phụ để làm sạch khoảng cách giữa tường và máy. Máy cực kỳ êm ái nên có thể hoạt động cả trong đêm mà không sợ ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn.
Giống như các sản phẩm Mi Ecosystem khác, Mi Robot Vacuum tích hợp chặt chẽ với ứng dụng Mi Home. Người dùng có thể điều khiển nó từ xa, thiết lập lịch hút bụi... Ứng dụng cũng hiển thị con đường hoạt động của máy trong thời gian thực và ước tính thời gian cần để hoàn thành công việc.
Mi Robot Vacuum sẽ có mặt tại thị trường Trung Quốc vào ngày 6/9 với mức giá 1699 CNY (tương đương 5,6 triệu đồng).
Một số bức ảnh khác của máy hút bụi thông minh Mi Robot Vacuum:
Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.