Thứ Năm, 25 tháng 8, 2016

Xiaomi Redmi Note 4 chính thức ra mắt, chip 10 lõi Helio X20, pin 4100 mAh, camera sau 13 MP, giá 135 USD

Dù đang gặp khó khăn nhưng Xiaomi vẫn tiếp tục trình làng thêm một mẫu smartphone có cấu hình cực khủng nhưng mức giá khá mềm.
Đáng chú ý nhất trong bảng thông số kỹ thuật của Xiaomi Redmi Note 4 phải kể tới chip 10 lõi Helio X20. Chip Helio X20 mạnh hơn 62% nhưng lại sử dụng điện năng hiệu quả hơn 30% so với chip 8 lõi Helio X10. Các thông số khác bao gồm khung kim loại nguyên khối, cạnh vát mềm mại, màn hình cong 2.5D độ phân giải 5.5 inch full HD.
Camera sau của máy có cảm biến 13 MP, khẩu độ f/2.0. Máy có cảm biến vân tay nằm ở phía sau, bên dưới camera. Camera trước có cảm biến 5 MP. Máy chạy phiên bản MIUI 8, mới nhất hiện tại.
Với dung lượng pin 4100 mAh, Redmi Note 4 đảm bảo cung cấp cho người dùng phổ thông thời gian sử dụng từ một tới hai ngày. Khay SIM hybrid của máy có thể hỗ trợ hai SIM hoặc một SIM cộng một thẻ nhớ tối đa 128 GB.
Ảnh chụp bởi Xiaomi Redmi Note 4

Ảnh chụp bởi Xiaomi Redmi Note 4

Hiện máy có ba màu xám, bạc và vàng. Mức giá dành cho phiên bản 16 GB tại Trung Quốc là 899 nhân dân tệ, phiên bản 64 GB có giá 1.199 nhân dân tệ.
Một số hình ảnh khác của Xiaomi Redmi Note 4:
Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.