Thứ Năm, 1 tháng 9, 2016

5 tính năng mới đáng chú ý trên bộ đôi Samsung Gear S3 và Gear S3 Frontier

Tại IFA 2016, Samsung đã trình làng cùng lúc 2 chiếc smartwatch mới là Samsung Gear S3 và Gear S3 Frontier với nhiều tính năng mới thú vị.
1. Được nhà thiết kế nổi tiếng hỗ trợ
Các chi tiết như vỏ bảo vệ, dây đeo cũng như mặt đồng hồ của Gear S3, Gear S3 Frontier đều là kết quả của sự hợp tác giữa Samsung và các nhà thiết kế nổi tiếng Yvan Arpa, Arik Levyu. Nhờ sự kết hợp này mà các fan của dòng sản phẩm Gear được trông thấy những sản phẩm có thiết kế hoàn toàn mới so với Gear S2: tinh tế hơn, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng hơn.
2. Kính Gorilla Glass mới
Cả hai chiếc smartwatch mới của Samsung đều có khả năng chống xước cho màn hình nhờ kính cường lực mới của Corning là Gorilla Glas SR+. Đây là loại kính vừa được Corning trình làng với khả năng phản chiếu quang học tốt nhất và dẻo dai hơn trước các va đập.
3. Tuổi thọ pin dài hơn
Samsung đã trang bị cho Gear S3 một thỏi pin có dung lượng 380 mAh. Ngoài ra, Gear S3 cũng sở hữu một chế độ tiết kiệm pin mới về cơ bản có thể chuyển thiết bị sang hoạt động như một chiếc đồng hồ cơ truyền thống. Ở chế độ này, tất cả các kết nối sẽ bị tắt. Samsung cho biết chế độ tiết kiệm pin sẽ tự động được kích hoạt khi pin còn khoảng 5%.
4. Hệ thống thanh toán mới
Samsung chưa nói chi tiết về hệ thống này. Chúng ta chỉ mới biết rằng Gear S3 được trang bị cả NFC và kết nối MST để phục vụ cho hoạt động thanh toán di động. Thay vì làm việc với Samsung Pay, công ty đang có kế hoạch triển khai một hệ thống thanh toán riêng cho Gear S3.
5. Chế độ hiển thị Always On mới
Samsung đã mang đến một chế độ hiển thị Always On mới với các mặt đồng hồ đầy màu sắc cho người dùng lựa chọn thay vì chỉ có màu đen, trắng nhàm chán như các sản phẩm tiền nhiệm. Bên cạnh đó, màn hình AMOLED cũng sẽ giúp cho bộ đôi smartwatch mới của Samsung sử dụng năng lượng một cách hiệu quả hơn.

Tham khảo: PhoneArena

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.