Thứ Tư, 28 tháng 9, 2016

7 diễn viên Hollywood thường xuyên hành hạ "nhan sắc" vì vai diễn

Không ai có thể "hành hạ" cơ thể mình tàn bạo bằng những diễn viên chuyên nghiệp. Trong nỗ lực phản ánh đúng nhân vật, họ sẵn sàng làm tất cả những gì có thể để có cơ thể hoàn hảo cho vai diễn.

1. Anne Hathaway

Để vào vai Fantine, cô gái điếm chết vì bệnh lao trong bộ phim Les Miserables 2012 (Những người khốn khổ), Anne Hathaway phải giảm 13,7 kg. Để rút được số cân nặng này, cô đã tẩy ruột và chỉ được ăn hai bát hỗn hợp yến mạch trộn mỗi ngày. Trong một cuộc trả lời trên tạp chí Vogue gần đây, Hathaway thừa nhận đó là một “trải nghiệm khắc nghiệt” và “điên rồ”.

2. Jared Leto

So với các diễn viên trên, Jared Leto có lẽ là người phải hy sinh “toàn diện” nhất. Để vào vai một người phụ nữ chuyển giới mắc bệnh AIDS trong bộ phim Dallas Buyers Club, nam diễn viên kiêm ca sĩ này phải thay đổi từ trọng lượng cơ thể cho tới diện mạo. “Tôi đã tẩy lông toàn bộ cơ thể, kể cả lông mày. Tôi còn phải giảm cân khá nhiều vì vai diễn của tôi là một người trẻ bị AIDS. Đây là một vai diễn đầy thách thức nhưng cũng rất thú vị”, Jared Leto chia sẻ.

3. Natalie Portman


Những diễn viên múa ba lê thường có thân hình nhỏ nhắn, mảnh mai. Natalie Portman đã "sống" theo tiêu chuẩn này để phản ánh một cách sống động nhất vai chính của mình trong phim "Black Swan". Cô chia sẻ với tờ Daily Mail rằng "thi thoảng mới ăn" trong thời gian làm phim, luyện tập 16 giờ mỗi ngày. Portman nói rằng cô sử dụng phương pháp "diễn xuất trong vô thức" để có thể theo đuổi vai diễn một cách tốt nhất. Tổng cộng cô đã sút hơn 9 kg sau khi bộ phim hoàn thành.

4. Mila Kunis


Tương tự bạn diễn Natalie Portman trong phim "Black Swan", Mila Kunis đã phải giảm 9 kg cho vai diễn của mình. Cô chỉ nặng vỏn vẹn 43 kg trong suốt quá trình bấm máy. Trong buổi phỏng vấn với tạp chí Harper's Bazaar, Kunis chia sẻ rằng "chưa bao giờ trải qua tình trạng như vậy bao giờ". Sau khi chỉ còn "da bọc xương" cô đã tăng cân trở và trở về vóc dáng ban đầu.

Dù nói cô không muốn trải qua quá trình hành hạ "nhan sắc" như vậy nữa, Kunis thừa nhận nếu có lời đề nghị theo đuổi một vai diễn sâu khác, cô sẵn sàng thử thách bản thân mình.

5. Charlize Theron


Trong bộ phim Monster, Charlize Theron vào vai Aileen Wuornos, nữ sát thủ bị tử hình vì sát hại 6 người đàn ông. Để vào vai diễn được “ngọt”, Người đẹp Nam Phi phải tăng 13,7 kg trọng lượng cơ thể và thường xuyên đeo một bộ răng giả xấu xí.

6. Gwyneth Paltrow


Là một người vốn tôn sùng sức khỏe và vóc dáng, Gwyneth Paltrow không hề thích thú với trải nghiệm tăng 9 kg cho vai diễn trong phim "Country Strong". Cô chia sẻ rằng điều tồi tệ nhất trong toàn bộ quá trình làm phim là không được "tập gym". Sau khi bộ phim hoàn thành, cô cảm thấy "cơ thể như vỡ ra từng mảnh", sau đó cô nhanh chóng giảm cân và trở lại vóc dáng thon thả như xưa.

7. Christian Bale


Christian Bale bảnh bao bao nhiêu với vai Người Dơi trong series The Dark Knight thì anh lại tàn tạ bấy nhiêu trong phim "The Machinist". Trong bộ phim này, tài tử 38 tuổi phải giảm tới gần 30 kg để vào vai một người bị chứng mất ngủ chỉ còn da bọc xương.

Theo Business Insider

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.