Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Đã có ảnh thực tế và điểm số trên AnTuTu của smartphone nắp gập Samsung Galaxy Folder 2

Chiếc smartphone nấp gập Galaxy Folder 2 của Samsung vừa lộ diện điểm số benchmark trên AnTuTu.

Samsung là một trong số những nhà sản xuất thường tung ra thị trường những chiếc điện thoại thông minh độc đáo và khác thường. Phần nhiều trong số này không được phát hành tại thị trường Mỹ và Châu Âu. Chiếc smartphone nắp gập Samsung Galaxy Folder 2 bắt chước thiết kế của những năm 90 là ví dụ điển hình nhất.

Samsung Galaxy Folder 2 vừa lộ diện những hình ảnh thực tế mới nhất của mình trên blog công nghệ Playfuldroid. Đây là một trong số những chiếc điện thoại được đánh giá kì lạ nhất trong năm 2016. Theo đó, thiết bị sở hữu một T9-pad tiêu chuẩn và một số phím để điều hướng các đối tượng trên màn hình.

Bức ảnh rò rỉ cũng cho thấy Samsung Galaxy Folder 2 đạt được 23.434 điểm trong bài test được thực hiện bởi công cụ AnTuTu. Nếu so sánh với số điểm 64.474 của Galaxy S6 Edge hồi năm ngoái thì chúng ta dễ dàng nhận ra Galaxy Folder 2 được định hướng cho phân khúc giá rẻ.

Theo những tin đồn gần đây thì Galaxy Folder 2 sử dụng vi xử lí 4 nhân Snapdragon 425 với tốc độ xung nhịp 1.4 GHz, đồ họa Adreno 308, RAM 2 GB. Máy sở hữu màn hình 3.8 inch với độ phân giải WVGA 480 x 800 pixel. Dung lượng bộ nhớ của thiết bị là 16 GB và có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ microSD. Và không ngạc nhiên khi Galaxy Folder 2 hỗ trợ 2 sim cùng một lúc.

Samsung Galaxy Folder 2 sẽ sở hữu bộ đôi camera 8 MP/5 MP và chạy hệ điều hành Android.

Galaxy Folder 1 chỉ được phát hành tại Hàn Quốc nhưng nhiều khả năng sản phẩm kế nhiệm sẽ có mặt ở Trung Quốc và Hoa Kỳ do thiết bị này từng xuất hiện trên website của FCC và TENAA.

Giá bán dự kiến của Samsung Galaxy Folder 2 là 250 USD (5,5 triệu đồng).

Tham khảo: Thenextweb

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.