Chủ Nhật, 25 tháng 9, 2016

Âm thanh cuộc gọi của iPhone 7 bị chê dở

iPhone 7 và iPhone 7 Plus bị người dùng phàn nàn về chất lượng âm thanh khi thực hiện các cuộc gọi.

Theo CultOfMac, nhiều người dùng cho biết iPhone 7 của họ có chất lượng âm thanh tệ khi gọi điện, trong khi âm thanh từ chức năng chơi nhạc lại bình thường.

“Âm thanh nghe như đến từ xa, tương tự iPhone trống rỗng và đến từ phía sau điện thoại”, một trong những nhận xét của người dùng khi nghe gọi trên cả 2 model.

iPhone 7 và 7 Plus bị tố cho chất lượng âm thanh tệ khi nghe gọi. Ảnh: CultofMac.

iPhone 7 và 7 Plus bị tố cho chất lượng âm thanh tệ khi nghe gọi. Ảnh: CultofMac.

Hiện chưa rõ lỗi âm thanh này do phần cứng hay phần mềm, nhưng chỉ một số người dùng gặp phải. Thông thường, khi xảy ra những lỗi này, người dùng khó có thể sửa chửa bằng các bản cập nhập từ Apple mà phải đem máy đi sửa phần cứng hoặc đổi trả.

Về phía nhà sản xuất Apple, hãng chưa đưa ra phản hồi nào cho vấn đề này. Nếu vào diễn đàn của Apple, người dùng chỉ nhận được đường link đến trang hỗ trợ khắc phục sự cố liên quan đến loa.

Đây không phải lỗi duy nhất được phát hiện chỉ sau một tuần iPhone 7 ra mắt. Trước đó model này còn bị người dùng phàn nàn khi mất kết nối dịch vụ mạng sau khi tắt chế độ máy bay, phát ra tiếng kêu lạ khi hoạt động. Ngoài ra, người dùng còn cảm thấy khó chịu do không thể sử dụng phím Home mới khi mang găng tay, máy không hoạt động hay dễ bám vân tay.

Theo Zing News

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.