Thứ Bảy, 24 tháng 9, 2016

Ấn Độ ra mắt smartphone 45USD, dùng Internet không giới hạn

Sau khi gây sốc với mẫu tablet siêu rẻ, hãng DataWind của Ấn Độ vừa công bố kế hoạch ra mắt chiếc smartphone giá chỉ 45USD với gói kết nối Internet không giới hạn.

Theo kế hoạch, chiếc smartphone 4G LTE của DataWind sẽ ra mắt tại Ấn Độ trong tháng tới. Sản phẩm sẽ có giá trong khoảng 45 – 75USD.

Điện thoại sẽ dùng SIM của nhà mạng mà DataWind có thỏa thuận hợp tác. Chi phí cho kết nối Internet sẽ được tính ở mức cực thấp – không đáng kể thậm chí với cả người nghèo.

Ngoài ra, Datawind cũng sẽ bán ra gói dữ liệu cho phép lướt web không giới hạn ở mức giá chỉ 1,5USD. Về cơ bản, người dùng sẽ vào mạng miễn phí trong vòng một năm.

Phiên bản smartphone rẻ nhất của Datawind được trang bị RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB. Phiên bản tiếp theo có RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB. Mẫu cao nhất có RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB.

Smartphone của Datawind được sản xuất hoàn toàn tại Ấn Độ, tương tự mẫu máy tính bảng Aakash giá siêu rẻ trước đây. Theo số liệu của IDC, doanh số tablet của DataWind chiếm tới 20,7% thị phần tablet Ấn Độ quý IV năm 2015.

Theo vietnamnet

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.