Chủ Nhật, 25 tháng 9, 2016

Anh chàng này đã được một bài học nhớ đời khi cố gắng selfie cùng... 1 con trăn

Một thanh niên Ấn Độ chắc hẳn sẽ khó quên được trải nghiệm bị trắn cắn khi chụp ảnh selfie của mình.

Một người đàn ông đã cố gắng tực hiện bức ảnh “tự sướng” (selfie) với một con trăn vừa được các quan chức Bộ Lâm nghiệp bắt từ khách sạn ở Mount Abu, tây bắc Ấn Độ hôm thứ Sáu. Nếu không có chuyện gì xảy, hẳn anh chàng này đã có một bức ảnh selfie “không đụng hàng” để khoe với bạn bè của mình trên mạng xã hội.


Tuy nhiên, như người ta thường nói: “đời không như mơ”. Trong khi đang cố gắng canh chỉnh camera để có một tấm ảnh ăn ý nhất thì con trăn đã bất ngờ vọt lên từ tay của một vài người đang giữ nó để cắn anh chàng một “nhát” ra trò.

Một người qua đường đã vô tình quay được sự việc đáng sợ trên và chia sẻ trực tuyến cho nhiều người dùng theo dõi.


May mắn là anh chàng này chỉ bị thương nhẹ. Con trăn sau đó được đưa đi khỏi khu vực nhưng các quan chức từ chối cho biết vị trí chính xác của nó.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên gặp tai nạn khi cố gắng chụp ảnh “tự sướng” với động vật. Trước đây, một người đàn ông cố gắng chụp ảnh với một con rắn chuông và chút xíu nữa đã phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.

Tham khảo: PhoneArena

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.