Thứ Sáu, 2 tháng 9, 2016

Ảnh render tiết lộ LG V20 sẽ sở hữu máy ảnh kép ở phía sau, mặt trước chỉ có camera đơn

Chỉ còn vài nữa LG V20 sẽ chính thức trình làng, một bức ảnh render vừa lộ diện xác nhận thiết bị này sẽ sở hữu một hệ thốn camera kép ở phía sau.

Chỉ vài ngày trước khi LG V20 được giới thiệu chính thức (ngày 6 tháng Chín), một bức ảnh render của thiết bị này tiếp tục lộ diện. Qua đó cho thấy LG V20 sẽ có một hệ thống camera ở phía sau và duy nhất một camera ở mặt trước. Trong khi đó, thiết bị tiền nhiệm LG V10 lại sở hữu một hệ thống camera kép ở mặt trước và camera đơn ở mặt sau.

Ngoài ra, những tin đồn gần đây còn cho thấy LG V20 sẽ tập trung vào tính năng truyền thông đa phương tiện với trải nghiệm âm thanh cao cấp nhờ vào mối quan hệ hợp tác giữa LG và B&O Play cùng Bang & Olufsen.

LG V20 sẽ được phát hành cùng một tai nghe mang thương hiệu B&O. Đây sẽ là chiếc smartphone đầu tiên được trang bị chip âm thanh 32-bit DAC Quad chip. Thành phần này được thực hiện với công nghệ ESS có khả năng khử tiếng ồn xung quanh tốt hơn thế hệ chip âm thanh trên LG V10. ESS sẽ chuyển đổi tập tin kỹ thuật số thành âm thanh analog mà tai người có thể nghe được dễ dàng.

LG V20 cũng được Google xác nhận là chiếc smartphone đầu tiên trên thị trường lên kệ với hệ điều hành Android phiên bản Android 7.0.

Các thông số kỹ thuật khác của thiết bị đã bị rò rỉ bao gồm màn hình 5.5 inch với độ phân giải 1440 x 2560 pixel cùng một màn hình phụ 2.1 inch với chế độ always on. Máy sử dụng vi xử lí 4 nhân Snapdragon 820 2.15 Ghz, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB và có thể mở rộng lên 256 GB nhờ vào khe cắm thẻ microSD.

Ngoài ra, máy còn sở hữu pin có dung lượng 4000 mAh và tích hợp một máy quét vân tay phía dưới camera sau. Hi vọng, LG V20 sẽ còn mang đến cho chúng ta nhiều bất ngờ khác khi trình làng chính thức trong tuần tới.

Tham khảo: PhoneArena

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.