Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Apple âm thầm hạ giá thay màn hình iPhone xuống mức vô cùng dễ chịu

Song song với việc ra mắt thế hệ sản phẩm tiếp theo của mình, Apple cũng không quên nhiệm vụ chăm sóc, củng cố niềm tin của khách hàng hơn nữa vào chất lượng và dịch vụ đi kèm.

Mới đây, Apple đã dành một vài thay đổi cho chính sách bảo hành AppleCare+ của mình, cụ thể là mở thêm nhiều ưu đãi cho iPhone. Toàn bộ chi tiết không thực sự được nhắc đến trong sự kiện vừa qua, nhưng đã được đăng tải trên các trang tin uy tín như 9to5mac. Apple đã thống nhất mức giá 129 USD là dịch vụ bảo hành trọn gói cho mọi mẫu sản phẩm ngoại trừ iPhone SE (99 USD). Tuy nhiên, điều đáng chú ý ở đây là mức giá dành cho việc thay mới màn hình khi xảy ra hiện tượng nứt vỡ đã "dễ thở" hơn rất nhiều. Giờ đây, chỉ với 29 USD, bộ mặt của chiếc iPhone yêu quý sẽ lại được tân trang như mới không tì vết.

Đó chắc chắn là một mức giá hời đối với 99 USD trước đó khi phải thay màn hình cho iPhone 6S và 6S Plus.

Tuy nhiên, nếu chiếc iPhone của bạn có thêm bất kỳ hỏng hóc, sự cố nào ngoài khía cạnh màn hình, 99 USD sẽ là mức giá tối thiểu, không cần biết bạn sử dụng mẫu iPhone nào. Nếu không đăng ký AppleCare+ từ trước, chi phí cho mỗi trường hợp sửa chữa có thể lên tới 129-149 USD. Vì vậy, nếu bạn không có thói quen nhìn trước ngó sau và cẩn thận trong việc giữ gìn đồ đạc, đăng ký gói AppleCare+ sẽ là lựa chọn lý tưởng trên hết.

Ngoài ra, với tính năng kháng nước mới xuất hiện trên iPhone 7, có lẽ người dùng tới đây sẽ không phải bận tâm nhiều lắm đến những tai nạn lỡ tay bất ngờ nữa. Dù sao thì cũng xin chia buồn với những ai sống trong khu vực chưa được phân phối dịch vụ AppleCare+, hãy chú tâm đến mọi cử chỉ của mình nếu không muốn chiếc điện thoại yêu quý bị mắc phải bất kỳ sự cố nào.

Tham khảo: TheVerge

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.