Thứ Năm, 1 tháng 9, 2016

Asus chính thức ra mắt Zenfone 3 Max tại Việt Nam, pin chờ 30 ngày giá 4,5 triệu đồng

Hôm nay, Asus chính thức công bố giá bán tại Việt Nam của chiếc điện thoại pin siêu trâu Zenfone 3 Max.
Hôm nay 1/9/2016, ASUS tung ra thị trường phiên bản di động mới ZenFone 3 Max (ZC520TL). Tiếp tục mang những đặc điểm không thể thiếu của dòng Max đó là dung lượng pin cực lớn, lên tới 4130 mAh.
Với viên pin lớn như vậy, Zenfone 3 Max được Asus giới thiệu là cho thời gian chờ lên tới 1 tháng, 20 giờ đàm thoại và 18 giờ lướt web qua 4G. ZenFone 3 Max đi kèm phần mềm quản lý năng lượng thông minh 5 chế độ, chức năng sạc dự phòng siêu tốc cho các thiết bị khác & được xem là bước tiến thiết kế vượt bậc so với dòng ZenFone Max tiền nhiệm khi sử dụng hợp kim nhôm nguyên khối thanh lịch cùng công nghệ cảm biến vân tay bảo mật thông minh.
Phát biểu tại buổi ra mắt sản phẩm Zenfone 3 Max, ông Jeff Lo – Tổng giám đốc ASUS Việt Nam cho biết: “Không để người tiêu dùng chờ đợi lâu, chúng tôi tiếp tục mang đến thị trường chọn lựa mới với ZenFone 3 Max. ZenFone 3 Max được xem là chiếc di động toàn diện hàng đầu trên thị trường hiện nay nếu xét tổng thể nhiều tiêu chí đánh giá: pin dùng, thiết kế, công nghệ tiên tiến như bảo mật vân tay, kết nối 4G/ LTE, chức năng pin sạc dự phòng, camera 13MP PixelMaster chụp thiếu sáng tốt kèm mức giá hấp dẫn chỉ 4,490,000 VNĐ. Ở phân khúc smartphone dưới 5 triệu đồng, người dùng sẽ khó tìm thấy chọn lựa nào khác tốt & toàn diện hơn ZenFone 3 Max.
Ngoài ra, ZenFone 3 Max có đủ năng lượng để sạc cho các thiết bị khác. Sử dụng cáp OTG, ZenFone 3 Max có thể sạc cho thiết bị khác với một trong hai chế độ: Chế độ mặc định sạc cho thiết bị khác với dòng tiêu chuẩn 0.5A, và chế độ tùy chọn Rapid Reverse Charge hoạt động khi tắt màn hình cho phép tăng dòng ra lên đến 1.5A. Ở chế độ này, ZenFone 3 Max có thể theo dõi mức sạc và tự động ngắt sạc khi pin xuống dưới ngưỡng 30%.
ASUS ZenFone 3 Max (ZC520TL) lên kệ với mức giá cực hấp dẫn chỉ 4.490.000 VND hiện đã có mặt trên các đại lý toàn quốc.
Cấu hình chi tiết Asus Zenfone 3 Max:
Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.