Thứ Tư, 21 tháng 9, 2016

Đây là cái kết "đắng lòng" Vu Chính dành cho "Mây họa ánh trăng"

Biên kịch vàng của dòng phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc - Vu Chính đã gây xôn xao khi dự đoán về cái kết không thể ngang trái hơn cho 'Mây họa ánh trăng'.

Dù không có dàn diễn viên hạng A đình đám nhưng phim truyền hình Mây họa ánh trăng - Moonlight Drawn By Clouds vẫn đang 'làm mưa làm gió' trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc.

Hiện tại, phim đã phát sóng tới tập 10 và dừng lại ở tình tiết thái tử Lee Young (Park Bo Gum) thú nhận tình cảm với Ra On (Kim Yoo Jung). Tuy nhiên, vì tự tị với thân phận thấp kém của mình, Ra On đã quyết định rời bỏ thái tử. Nàng trả lại chiếc vòng Lee Young tặng cho và nén nước mắt bỏ đi.


Vu Chính

Cơn sốt Mây họa ánh trăng không chỉ làm khán giả xôn xao mà cũng khiến giới nghệ sĩ và biên kịch Châu Á tốn hao nhiều thời gian theo dõi. Trên trang weibo cá nhân - 'biên kịch vàng' Vu Chính cũng hào hứng dự đoán nội dung những tập tiếp theo của phim. Vu Chính chia sẻ rằng, với kinh nghiệm làm phim truyền hình của mình, anh dự đoán Mây họa ánh trăng sẽ có kết cục bi thảm. Theo đó, nhân vật nữ thứ Jo Ha Yeon sẽ có con trai với nam chính Lee Young.

Cặp đôi Kim Yoo Jung và Park Bo Gum

Vì Lee Young là nhân vật có thực trong lịch sử nên Vu Chính cũng cho rằng đoàn phim không thể thay đổi số phận của ông. Lee Young sẽ mất sớm, riêng Ra On thì quy ẩn, sống cuộc đời thanh tịnh, không vướng bận hồng trần. Tuy đây chỉ là ý kiến cá nhân của Vu Chính nhưng nhiều khán giả vẫn bày tỏ sự ủng hộ, đồng tình. Một số người còn chia sẻ rằng: 'Đúng là phong cách làm phim đậm mùi ngôn tình của các biên kịch phim cổ trang', 'Không rõ kết cục này đúng hay sai nhưng vẫn cứ thấy đau lòng quá'.


Vu Chính dự đoán rằng 2 nhân vật chính sẽ có kết cục bi thảm và không thể đến được với nhau

Lịch sử Hàn Quốc ghi chép rằng, thái tử Lee Young sinh năm 1809 và là con trai cả của Vua Sunjo và Hoàng hậu Senjong. Năm 1817, Lee Young nhập học trường Sungkyunkwan, 2 năm sau được sắc phong làm thái tử. Lee Young được sử sách ghi lại là người có tài về âm nhạc, thơ ca. Ông cũng sáng tạo ra nhiều vũ đạo truyền thống nổi tiếng, đề cao các giá trị nghệ thuật trong suốt thời gian trị vì của mình. Năm 1830, ông đột ngột qua đời khi mới 20 tuổi, nguyên nhân cái chết của Lee Yeong đến nay vẫn là một ẩn số.


Nhân vật Lee Young vốn là vị thái tử có thật trong lịch sử

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.