Thứ Bảy, 10 tháng 9, 2016

Bí quyết vận động hiệu quả của người luôn bận rộn

Tập gym, bơi lội, leo núi,.v.v là những ví dụ điển hình để để rèn luyện thể lực và phấn chấn tinh thần. Tuy nhiên, trong nhịp sống hiện đại không phải ai cũng có thể sắp xếp được thời gian cho những hoạt động đó, đặc biệt là những người bận rộn. Vì thế, khi bị cuốn theo guồng quay hối hả của công việc, người bận rộn luôn chủ động tận dụng tất cả những tiện ích của công nghệ hiện đại vào việc duy trì sức khỏe.

Lên lịch tập cụ thể: Những người năng động luôn biết cách làm chủ thời gian của mình. Sử dụng ứng dụng trên điện thoại để nhắc nhở là một cách đơn giản để lên lịch tập, tuy nhiên, tối ưu hơn hãy dùng những công cụ chuyên biệt cho việc luyện tập thể thao, ví dụ như chiếc vòng tay thể thao thông minh Gear Fit2. Với chiếc vòng tay thông minh như thế, lịch luyện tập không chỉ đơn thuần là thời gian luyện tập, mà là luyện tập gì, cường độ như thế nào, bao lâu, tiêu tốn bao nhiêu Calo,...Có thể nói, với những người bận rộn, một kế hoạch rõ ràng và logic sẽ tạo động lực tốt hơn

Gear Fit2 giúp tạo lịch luyện tập cụ thể và hiệu quả

Tập thể dục buổi sáng: Buổi sáng là thời gian lý tưởng để tập luyện vì nó giúp bật dậy năng lượng để bạn sẵn sàng cho một ngày làm việc mới. Để làm được điều này, chúng ta nhất định phải dậy sớm, do đó, giấc ngủ vào đêm trước đó rất quan trọng. Thử tưởng tượng có một thiết bị có thể theo dõi và phân tích giấc ngủ của mình, bạn sẽ có thể tự điều chỉnh thói quen sinh hoạt của mình để ngủ ngon hơn, và Gear Fit2 làm được điều đó. Đừng lo lắng về độ thoải mái khi mang thiết bị này khi ngủ vì Gear Fit2 được chế tác để khi mang vào, cơ thể chúng ta hoàn toàn không cảm nhận được sự hiện diện của nó nhờ vào độ cong vượt trội có thể ôm sát cổ tay và trọng lượng 3,4 gram.

Thiết kế gọn nhẹ của Gear Fit2 giúp người dùng tuyệt đối thoải mái khi luyện tập

Tìm cảm hứng luyện tập từ những người xung quanh: Khoa học đã chứng minh rằng khi có một chút cạnh tranh trong luyện tập thể thao sẽ khiến con người tập luyện hăng say hơn. Một lần nữa với tính năng S Health, bạn có thể đặt ra những mục tiêu cùng với bạn bè, và bày một cuộc cá cược vui với giải thưởng nho nhỏ như một chầu café sáng, xem ai sẽ đặt được mục tiêu sớm hơn, hoặc ai sẽ đạt chỉ tiêu cao hơn trong quá trình tập luyện. Với một chiếc Gear Fit2 trên tay, bạn có thể chia sẻ những điều này lên trang cá nhân cho mọi người cùng xem. Một gợi ý nhỏ để tạo hứng thú cho bạn là hãy nghe nhạc khi tập để tập trung hơn. Chắc hẳn không ai muốn mang theo điện thoại hay máy nghe nhạc phiền phức trên người, đây là một điểm cộng cho Gear Fit2 vì bản thân nó còn là một chiếc máy phát nhạc, chứa đến 500 bài hát mà lại gọn nhẹ, kết nối không dây với tai nghe.

Dùng những chiếc vòng tay thể thao thông minh cùng tương tác với bạn bè để đạt hiệu quả luyện tập cao hơn

Biến các hoạt động hằng ngày thành một phần của việc luyện tập: Tập luyện không gói gọn ở gym, hay những chiếc máy, ngược lại, đi thang bộ thay vì thang máy, đi mua sắm, tản bộ sau bữa ăn cũng là vận động lành mạnh. Mỗi hoạt động của bạn sẽ được theo dõi một cách chính xác nhờ vào tính năng định vị (GPS) của Gear Fit2. Vì thế, miễn là bạn di chuyển, đảm bảo không hoạt động nào của bạn bị bỏ lỡ. Ngoài ra, tính năng S Health của Gear Fit2 có khả năng nhận diện lên đến 14 hoạt động từ đơn giản đến phức tạp và ghi nhận lại để báo cho bạn biết số lượng Calo bạn đã đốt cháy là bao nhiêu. Thật sự, đây cũng chính là một chất xúc tác hiệu quả để cổ động chúng ta vận động nhiều hơn.

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.