Thứ Hai, 5 tháng 9, 2016

Blackberry Priv chính hãng bất ngờ giảm tới 5 triệu đồng chỉ trong chưa đầy 1 năm

Nếu còn nhớ tốc độ giảm giá của chiếc BlackBerry Z10 trước đây thì Priv vẫn chưa phải là chiếc điện thoại có tốc độ giảm kinh hoàng nhất.

Có lẽ danh hiệu điện thoại hạ giá nhanh nhất thế giới vẫn luôn thuộc về ông trùm bảo mật điện thoại Blackberry khi mà chiếc điện thoại cao cấp của hãng vừa ra mắt chưa đầy 1 năm trước đã bất ngờ giảm giá hơn 5 triệu đồng từ khoảng 16,5 triệu đồng xuống còn 10 triệu 990 nghìn đồng.

Thông tin này xuất hiện tại trang chủ của Dâu Đen, 1 trong những đại lý bản Blackberry nổi tiếng tại Việt Nam, tuy các đại lý lớn khác như Mai Nguyên vẫn chưa có sự điều chỉnh nào.

Dù vẫn còn cao hơn 1 chút so với các phiên bản xách tay khoảng 1 đến 2 triệu đồng nhưng so với máy chính hãng được bảo hành 12 tháng tại Việt Nam thì đây vẫn là mức giá rất đáng quan tâm.

Như vậy là lại thêm một siêu phẩm khác của BlackBerry sau Z10, Q10 giảm giá một cách chóng mặt chỉ sau 1 thời gian rất ngắn, không biết liệu chiếc điện thoại DTek 50 vừa ra mắt cách đây chừng 1 tháng có tiếp tục đi vào con đường mà các đàn anh đã lăn qua lăn lại hay không. Hãy tiếp tục chờ thêm những thông tin bất ngờ từ BlackBerry.

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.