Thứ Sáu, 16 tháng 9, 2016

Bộ Công Thương: "Lập tức ngừng sử dụng sản phẩm Note 7"

Hôm nay, trong thông báo về chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note 7, Cục Quản lý Cạnh tranh (Bộ Công Thương) đã khuyến nghị người dùng "Lập tức ngừng sử dụng sản phẩm Note 7".

Đến thời điểm này, Cục chính thức có thông báo về Chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note 7, trong đó có thông tin đáng chú ý là khuyến cáo người sử dụng lập tức ngừng sử dụng sản phẩm Note 7. Các trường hợp mua Note 7 tại thị trường nước ngoài đề nghị liên hệ với các điểm thực hiện thu hồi hoặc đường dây nóng của Công ty Samsung Vina theo đường dây nóng: 1800 588889 để được hướng dẫn cụ thể.

Trong trường hợp cần tư vấn, hỗ trợ, người tiêu dùng có thể liên hệ với Cục QLCT qua số Tổng đài tư vấn tiêu dùng miễn phí 1800 6838.

Khuyến cáo trên áp dụng với các sản phẩm Samsung Galaxy Note 7 đã bán tại thị trường Việt Nam trong thời gian từ 19/8/2016 đến 07/9/2016 (12.633 chiếc).

Trong thông báo này, Cục QLCT cũng nêu rõ nguyên nhân của sự cố này là do lỗi của viên pin ở bên trong Note 7 đã gây ra sự quá nhiệt xảy ra trong quá trình nạp hoặc xả điện khi pin đang được sạc hoặc đang xả.

Hiện tại, ở Việt Nam chưa ghi nhận vụ việc cháy nổ nào đối với sản phẩm có liên quan. Tuy nhiên, tại một số quốc gia đã xảy ra các vụ cháy nổ khi đang sạc pin hoặc đang sử dụng sản phẩm.

Theo đó các sản phẩm liên quan sẽ được thu hồi và đổi mới bằng một sản phẩm Samsung Galaxy Note 7 hoàn toàn mới.

Theo VnReview

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.