Thứ Ba, 6 tháng 9, 2016

Bộ đôi Huawei Mate 9 và Mate S2 sẽ được trang bị camera do chính Leica sản xuất chứ không chỉ "hợp tác"?

Nhiều nguồn tin khẳng định 2 chiếc smartphone Huawei Mate 9 và Mate S2 sẽ được trang bị máy ảnh do hãng Leica sản xuất.

Một nguồn tin mới đây tiết lộ bộ đôi Huawei Mate 9 và Mate S2 sẽ được trang bị camera của nhà sản xuất máy ảnh nổi tiếng Leica ở phía sau.

Trước đây, đã từng xuất hiện thông tin Huawei Mate 9 sẽ tập trung vào tính năng quay phim và chụp ảnh với hệ thống cảm biến hình ảnh kép ở phía sau. PhoneArena tiết lộ thêm rằng hệ thống máy ảnh trên Huawei Mate 9 sẽ là sản phẩm từ sự hợp tác giữa Huawei và công ty sản xuất các thiết bị quang học Leica.

Mối quan hệ hợp tác giữa hai công ty này dường như sẽ không dừng lại với Huawei Mate 9. Mới đây, GizmoChina đã trích một nguồn tin từ Weibo cho thấy Leica sẽ giúp Huawei thiết kế một máy ảnh với OIS (ổn định hình ảnh quang học), tự động lấy nét bằng laser và zoom analog. Nhiều khả năng hệ thống camera này sẽ được trang bị cho chiếc điện thoại S2 Mate sắp tới của Huawei.

Thiết bị này dự kiến sẽ sử dụng vi xử lí Kirin 960, RAM 6 GB khiến nó trở thành một trong số ít smartphone sở hữu RAM khủng trên thị trường bên cạnh bản Galaxy Note7 (dành cho thị trường Trung Quốc) và Asus ZenFone 3 Deluxe.

Máy sẽ chạy hệ điều hành EMUI 5 dựa trên Android 7.0 Nougat. Cả 2 thiết bị Mate 9 và Mate S2 dự kiến sẽ được công bố vào cuối năm nay.

Tham khảo: PhoneArena

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.