Thứ Hai, 12 tháng 9, 2016

Bỏ túi những vật dụng thiết yếu cho năm học mới

Mùa tựu trường chính là thời điểm các tân sinh viên chuẩn bị những dụng cụ thiết yếu để sẵn sàng “chiến đấu” cho thử thách mới. Vậy những vật dụng nào sẽ giúp bạn xuất hiện tự tin hơn?

Bộ hành trang Hi-tech “cực cool” sau đây sẽ là “bí kíp” để các tân sinh viên nổi bật và bùng nổ trong năm học mới!

Một chiếc balo rộng rãi và chắc chắn

Là một sinh viên, khối lượng sách vở bạn mang theo không còn nhiều như trước đây, nhưng một người bạn đồng hành mới sẽ xuất hiện và theo bạn thường trực, đó là một chiếc laptop. Thử hình dung chiếc laptop mà bạn nâng niu sẽ chịu số phận như thế nào trong một chiếc túi chật chội, và phải chen chúc cùng hàng đống những thứ linh tinh khác?

Túi chống sốc dành cho laptop

Tại sao đã balo rồi lại còn phải chống sốc? Thử một lần nếm mùi đau thương khi bạn vô tình nghe một tiếng “cốp” đầy bí ẩn mỗi lần bạn đặt chiếc balo của mình xuống đất mà xem. Nếu bạn yêu chiếc laptop của mình, hãy yêu luôn cả người tình của nó. Một cặp đôi hoàn cảnh, một đôi bạn cùng tiến triển vọng đấy nhé. Không tin à? Chia tách hai đứa này ra vài hôm là biết liền thôi.

USB – Bộ óc siêu cấp vô địch

Bạn có biết, chức năng của bộ não loài người tiến bộ không nên dùng để nhớ, mà là để tư duy và sáng tạo? Đó là lý do mà ngày nay, càng có nhiều thiết bị hỗ trợ ghi nhớ ra đời, để làm thay con người một công việc vốn dĩ hao tổn trí lực vô cùng. USB đã soán ngôi con người về khả năng lưu trữ và ghi nhớ từ nhiều năm trước đây. Vậy tại sao chúng ta không để dành não của mình cho những việc to lớn hơn và nhường cho “bộ óc siêu cấp vô địch” này một cơ hội tỏa sáng?

Bình đựng nước

Khi phải liên tục di chuyển giữa các phòng học với những khung giờ học sát sàn sạt, bạn có tin chắc mình vẫn còn đủ thời gian để từ tốn dừng lại cạnh vòi nước và làm một ngụm? Một bình đựng nước di động không chỉ giúp giải quyết vấn đề về cơn khát (tất nhiên rồi!) mà còn tiết kiệm đáng kể thời gian cho bạn trong một ngày đấy.

Sổ tay và bút – đừng coi thường!

Ở cái thời đại mà sở hữu một chiếc điện thoại thông minh dễ như trở bàn tay, giấy bút bỗng vô tình trở nên thừa thải. Vậy nhưng, chắc chắn bạn sẽ không thể sống sót qua bốn mùa xuân sắp tới nếu không luôn mang theo bên mình một quyển sổ và một cây bút! Đã có một chiếc balo to đùng rồi, ngại gì mà không chừa một góc bé tí tẹo cho sổ tay và bút bi được theo bạn đến trường mỗi ngày?

Laptop – Bạn đường trung thành, người tình chung thủy

Bởi vì đây sẽ là “kẻ” sẽ bất chấp mọi lúc (và có thể là mọi nơi) để được tò tò đi theo và ở cạnh bạn. Bạn cũng cần “kẻ” này, nếu không thì những tháng ngày sắp tới sẽ trở nên vô cùng khó khăn. Rồi có lúc bạn phát chán cho những lần nó ẩm ương, phát điên vì trên vai bạn đã nặng chịch vẫn phải vác theo nó, nhưng chỉ cần một ngày không có nó, bạn sẽ biết hai chữ “điêu đứng” là như thế nào.

Đừng lo, nếu các bạn đọc xong vẫn thấy mình quá lười để chuẩn bị tất tần tật những thứ này! Đọc tiếp nhé…

Từ ngày 15/08/2016 đến ngày 30/09/2016, chỉ trong vòng một nốt nhạc bạn sẽ nhận ngay trọn bộ hành trang Hi-tech ACER "cực cool” khi mua bất kỳ máy tính xách tay Acer Aspire với vi xử lý Intel Core i3, i5, i7:

- Tặng bộ quà bao gồm: Mouse, USB, sổ, bút, bình nước Lock & Lock, túi chống sốc

- Tặng Balo ACER chính hãng

Đến ngay đại lý được Acer ủy quyền gần nhất hoặc truy cập www.acervietnam.com.vn hoặc Fanpage Acer Việt Nam để tìm hiểu thêm về chiến dịch “Tiếp lửa tân binh” – mua một mà được quá trời từ Acer nhé.

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.