Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Cấu hình chi tiết smartphone LG V20 vừa ra mắt

Tại sự kiện mới diễn ra ở San Francisco, LG đã trình làng smartphone cao cấp mới nhất của họ có tên V20.

Với thết kế cứng cáp trong bộ khung bằng nhôm, V20 được tuyên bố là sẽ bền bỉ như phiên bản tiền nhiệm V10. LG cho biết máy được làm bằng nhôm AL6013 sử dụng trong máy bay và tàu biển, khiến máy đạt tiêu chuẩn chống sốc MIL-STD-810.

LG V20 có thiết kế tương tự với chiếc LG G5, nhưng loại bỏ tính năng module. Tuy nhiên ốp lưng của máy lại có thể gỡ ra và viên pin rời thay thế được. V20 có cảm biến vân tay ở dưới cụm camera.

Cụm camera kép của máy gồm một camera độ phân giải 16MP với chống rung quang học, tự động lấy nét theo phase bằng tia laser. Camera còn lại có độ phân giải 8MP, dùng dễ hỗ trợ camera chính chụp góc rộng. Camera trước của máy có độ phân giải 5MP cùng độ mở khẩu f/1.9.

Đặc biệt, LG V20 được trang bị 4 bộ chuyển đổi tín hiệu DAC và được hãng B&O tinh chỉnh âm thanh, ở một số thị trường, V20 sẽ bán kèm tai nghe của B&O. Pin của máy có dung lượng 3.200 mAh có hỗ trợ tính năng sạc nhanh QuickCharge 3.0.

Dưới đây là bảng thông số chi tiết của LG V20:

Hiện vẫn chưa rõ giá bán của V20 nhưng theo tin đồn smartphone này có thể sẽ lên kệ với mức giá khoảng 800 USD (tương đương 17,8 triệu đồng). Máy có ba màu là xám đậm, bạc và hồng.

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.