Thứ Hai, 12 tháng 9, 2016

CEO Tim Cook tự hào chia sẻ khả năng chụp ảnh chuyên nghiệp của iPhone 7 Plus

Đây là lần đầu tiên trang tin thể thao Sports Illustrated sử dụng chiếc iPhone 7 Plus để chụp ảnh trong một trận đấu bóng bầu dục chuyên nghiệp NFL.

Chụp ảnh thể thao là một lĩnh vực đòi hỏi kỹ thuật rất cao, cùng với những thiết bị chuyên nghiệp rất đắt tiền. Thế nhưng tại trận đấu bóng bầu dục NFL, giữa hai đội Titans và Vikings, trang tin thể thao Sports Illustrated đã sử dụng một chiếc iPhone 7 Plus thay vì những chiếc DSLR chuyên nghiệp.

CEO Tim Cook cũng đã rất tự hào chia sẻ lại những hình ảnh của trận đấu được chụp bởi chiếc iPhone 7 Plus. Trước đó, Tim Cook cũng khẳng định rằng với những cải tiến về camera thì iPhone 7 Plus sẽ trở thành thiết bị di động chụp ảnh tốt nhất, mặc dù vẫn chưa thể so sánh được với máy ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp.

Nhiếp ảnh gia David E. Klutho của Sports Illustrated chính là người đã chụp những bức ảnh này bằng chiếc iPhone 7 Plus. Theo nhận xét của anh thì đây là chiếc smartphone có camera rất tốt, với khẩu độ rộng và khả năng zoom giúp những bức ảnh rất rõ nét, màu sắc tươi sáng và chân thực.

Camera cũng là nâng cấp lớn nhất trên thế hệ iPhone mới của Apple, đặc biệt là trên chiếc iPhone 7 Plus với camera kép. Khẩu độ của camera được tăng lên f1.8, trong khi trước đó chỉ là f/2.8. Nhờ vậy mà cảm biến có thể thu được nhiều ánh sáng hơn, cho chất lượng ảnh chân thực hơn.

Tham khảo: 9to5mac

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.