Thứ Ba, 20 tháng 9, 2016

Chưa ra mắt bao lâu, tai nghe EarPods mới của Apple đã gặp lỗi

Nhiều người dùng đã cho biết họ gặp lỗi khi sử dụng tai nghe EarPods cổng Lightning mới của Apple.

Vừa qua một vài người dùng iPhone 7 đã phát hiện ra lỗi của chiếc tai nghe EarPods sử dụng cổng Lightning bán kèm với thế hệ iPhone mới này.

Cụ thể, khi người dùng cắm tai nghe EarPods vào cổng Lightning, hiện tượng nút tăng giảm âm lượng trên tai nghe bị đơ sẽ xảy ra chỉ sau vài phút. Người dùng không thể tăng giảm âm thanh, kích hoạt Siri và trả lời điện thoại thông qua cụm điều khiển trên tai nghe.


Hiện chưa rõ các tai nghe sử dụng cổng Lightning của bên thứ 3 có bị lỗi trên hay không.

Được biết, lỗi trên không xuất hiện thường xuyên. Người dùng cho biết thỉnh thoảng lỗi mới xảy ra. Khi gặp lỗi, người dùng có thể khắc phục bằng cách rút tai nghe ra và cắm lại. Đại diện Apple cho biết lỗi sẽ được khắc phục trong bản cập nhật phần mềm tiếp theo.

Apple đã loại bỏ cổng tai nghe 3,5mm truyền thống, thay vào đó bây giờ mọi tai nghe sẽ kết nối với iPhone thông qua cổng Lightning hoặc giao thức không dây. Cổng Lightning hiện đại hơn 3,5mm vì nó được điều khiển bằng phần mềm. Đây có thể lí giải cho việc Apple sẽ khắc phục được lỗi trong những bản cập nhật phần mềm tiếp theo.

Tham khảo BI

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.