Thứ Bảy, 3 tháng 9, 2016

Chương trình đổi Galaxy Note7 Mỹ: Nếu vẫn dùng điện thoại Samsung bạn sẽ được tặng 25 USD

Samsung vừa tuyên bố sẽ bắt đầu gửi những chiếc Galaxy Note7 mới tới cho khách hàng vào đầu tuần tới. Bên cạnh đó, những khách hàng tiếp tục sử dụng smartphone của Samsung thay vì đề nghị hoàn tiền để mua smartphone của thương hiệu khác sẽ được Samsung tặng 25 USD.

Động thái này diễn ra ngay sau khi gã khổng lồ Hàn Quốc ra thông cáo báo chí tuyên bố sẽ thu hồi tất cả smartphone Note7 đã bán ra trên toàn cầu do nguy cơ xảy ra cháy nổ vì vấn đề pin. Đây là vấn đề chưa từng xảy ra với Samsung.

"Dù rất ít khách hàng báo cáo sự cố nhưng Samsung vẫn chăm sóc một cách chu đáo cho khách hàng để cung cấp cho họ những gì họ cần. Samsung đã xác định được lượng hàng tồn kho bị ảnh hưởng và ngừng bán lô hàng cũng như các thiết bị đó", Samsung Mỹ tuyên bố. "Với những khách hàng đã mua Note7, Samsung sẽ đổi cho họ máy mới ngay từ hôm nay".

Một chiếc Note7 xấu số

Một chiếc Note7 xấu số

Trong khi đó, các nhà mạng Mỹ lại cung cấp cho khách hàng những lựa chọn khác gồm hoàn tiền hoặc ưu đãi khi mua một smartphone khác. Sprint tuyên bố rằng họ sẽ cho khách hàng mượn smartphone trong khi chờ chiếc Note7 mới.

Samsung cho biết sẽ tặng một thẻ giảm giá 25 USD cho các khách hàng gắn bó với smartphone của hãng, gồm cả Note7 và S7. Samsung hy vọng có thể gửi những chiếc Note7 mới tới cho khách hàng vào tuần tới. NHững khách hàng mua Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 Edge cũng sẽ được thẻ giảm giá.

"Samsung đã tiếp cận một cách chủ động nhằm giải quyết những vấn đề của khách hàng xung quanh Galaxy Note7", Chủ tịch Samsung Mỹ chia sẻ. "Chúng tôi khuyến khích khách hàng đổi Note7 mới. Sự an toàn và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi".

Vụ lùm xùm này diễn ra vào thời điểm đặc biệt nhạy cảm với Samsung khi mà Apple đã sẵn sàng trình làng iPhone mới vào tuần tới.

Theo Recode

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.