Thứ Năm, 22 tháng 9, 2016

Chuyên gia nhận định số iPhone 7 xuất xưởng sẽ tăng 5 triệu máy do ảnh hưởng của Note7

Apple đang có khả năng lắp ráp thêm nhiều thiết bị iPhone 7 hơn dự kiến vào nửa cuối năm 2016, đặc biệt là mẫu iPhone 7 Plus, dựa vào một bản phân tích mới nhất do AppleInsider thực hiện.

Apple sẽ chịu trách nhiệm xuất ra gần 75 triệu thiết bị iPhone 7 vào cuối năm nay thay vì con số 70 triệu như đã được ước tính trước đó – theo kết quả trích dẫn từ việc kiểm tra chuỗi cung ứng của nhóm nghiên cứu từ công ty J.P.Morgan. Sự điền chỉnh được đưa ra dựa trên 3 yếu tố rộng lớn bao gồm: những chương trình khuyến mãi liên tục của các nhà mạng Mỹ, Apple ra mắt sản phẩm này ở 28 quốc gia (nhiều hơn con số 12 quốc gia của iPhone 6s) cùng với sự ra mắt tệ hại của Note 7 từ đối thủ cạnh tranh Samsung.


Tuy nhiên không thể chắc chắn được rằng đó là do Apple đang có nhiều đơn hàng iPhone 7 hay chỉ là sự bù đắp cho việc toàn cầu hóa nhanh chóng cùng với sự thiếu hụt về hàng hóa. Các nhà phân tích từ J.P. Morgan chỉ ra rằng ngay cả con số được sửa đổi cũng là thấp hơn so với nửa cuối năm 2015 khi Apple đã lắp ráp tận 85 tới 90 triệu thiết bị iPhone 6S.

Mặc dù không có nhiều dữ liệu cụ thể, các báo cáo cho rằng iPhone 7 Plus đang được ưa chuộng hơn dù có giá đắt hơn. Có thể là do chiếc iPhone 7 Plus có màn hình lớn hơn và được trang bị camera kép cho phép người dùng sử dung tính năng zoom quang học 2x.

Những đơn đặt hàng cho các thiết bị iPhone 7 có thể sẽ chỉ dừng lại ở con số 75 triệu chiếc vì “thiếu những sự nâng cấp đột phá”, theo kết luận của nhóm nghiên cứu J.P. Morgan. Thay vào đó, Apple được dự đoán sẽ thực sự trở lại vào năm sau với những chiếc iPhone được trang bị công nghệ hiển thị OLED với màn hình edge-to-edge.

Tham khảo: AppleInsider.com

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.