Thứ Sáu, 16 tháng 9, 2016

Cô gái Nhật Bản này phát cuồng tới mức mang cả gối ôm in hình Steve Jobs đến xếp hàng mua iPhone 7

Nhật Bản luôn là đất nước có nhiều điều kỳ lạ và bất ngờ, ngay tại nơi xếp hàng mua iPhone 7.

Nhật Bản là một đất nước có nhiều điều kỳ lạ, một đất nước của những người cuồng tín. Chúng ta thấy có những người Nhật rất hâm mộ các nhân vật truyện tranh, và giờ đây chúng ta thấy một cô gái phát cuồng vì Steve Jobs.

Ngay tại App Store ở Tokyo, rất nhiều người đã xếp hàng để có thể mua được những chiếc iPhone 7 đầu tiên. Trong dòng người đó, có một cô gái đã mang theo cả chiếc gối ôm có in hình Steve Jobs.

Có lẽ cựu CEO của Apple cũng là thần tượng trong lòng của đa số chúng ta, nhưng ít ai có nhiều tình yêu dành cho ông như cô gái trẻ người Nhật này.

Ayano Tominaga, cô gái trẻ người Nhật này còn chụp một bức ảnh selfie cùng chiếc gối và đăng trên trang Instagram của mình. Với dòng caption “Lần này tôi cũng bạn theo. Đêm nay, tôi sẽ nằm bên bạn và ngắm Mặt trăng#iPhone7 #Apple #applestoreOmotesando”.

今回もお連れしました。 今夜はお月見しながら添い寝します😌 #iPhone7 #Apple #applestore表参道

Một bức ảnh do ✨ Ayano* ✨ (@ayanotdo) đăng vào

Gối ôm có in hình thần tượng là một sản phẩm chúng ta có thể dễ thấy tại Nhật Bản. Trước đây đã từng có một startup Nhật tạo ra những chiếc gối ôm còn có thể tương tác với người dùng. Tuy nhiên hầu hết những chiếc gối này đều in hình những nhân vật manga hay thần tượng là nữ.

Đây là lần đầu tiên chúng ta thấy một chiếc gối ôm có in hình Steve Jobs. Tôi cứ nghĩ rằng việc xếp hàng mua iPhone 7 bằng những con robot là điều kỳ lạ nhất có thể thấy trong lúc xếp hàng mua iPhone 7, nhưng đất nước Nhật Bản luôn có những điều rất kỳ lạ và bất ngờ.

Tham khảo: cnet

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.