Thứ Sáu, 30 tháng 9, 2016

Colorful kỳ vọng doanh số vượt bậc trong năm 2016

Với sức tăng trưởng ngày một nhanh, mở rộng thị trường liên tục trên toàn bộ khu vực châu Á, Colorful đang kỳ vọng sẽ vươn lên thành nhà sản xuất card đồ họa lớn thứ ba thế giới trong năm 2016.

Công ty TNHH công nghệ Colorful – nhà sản xuất và gia công card đồ họa, bo mạch chủ và các giải pháp điện toán chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, tự hào công bố sự tăng trưởng vượt bậc của hãng trong thời gian gần đây.

Hình ảnh của Colorful trên bản đồ ngành công nghiệp công nghệ cũng như thị phần của Colorful trên thị trường châu Á ngày càng được cải thiện, mở rộng cả về quy mô lẫn doanh số. Kể từ khi NVIDIA tung ra dòng GPU sử dụng kiến trúc Pascal mới, Colorful cũng đã có một bước nhảy vượt bậc trong chiến lược kinh doanh, đẩy mạnh chất lượng sản phẩm đầu cuối, trở thành một trong những nhà sản xuất card đồ họa chủ lực của NVIDIA.


Cũng nhờ vào sức hấp dẫn của Pascal cũng như chất lượng gia công hoàn hảo của Colorful, hãng hy vọng sẽ bán được lô hàng lên tới 4,2 triệu chiếc card đồ họa trong năm nay, và vươn lên trở thành nhà sản xuất card đồ họa lớn thứ ba trên thế giới. Trong năm 2015, Colorful đã “tẩu tán” hết 4 triệu chiếc card đồ họa.

Để mở rộng thị phần của mình, Colorful đã có nhiều chiến lược đánh mạnh vào các thị trường tiềm năng như Hàn Quốc và Đông Nam Á bằng các mô hình kinh doanh phòng net chất lượng cao (cafe internet), điển hình như tại Trung Quốc, để thu hút các nhà phân phối tại nhiều khu vực khác nhau. Vào cuối năm 2016, Colorful đang có kể hoạch mở rộng mô hình này sang các nước trong khu vực ASEAN như Thái Lan, Indonesia và cả Philipines, nhắm đến một thành công rực rỡ trong năm 2017.


Hiện nay, khoảng 90% các bo mạch chủ do Colorful sản xuất được phân phối trên toàn thị trường Trung Quốc. Mặc dù về mảng bo mạch chủ, Colorful vẫn còn yếu hơn so với các đối thủ cạnh tranh, song Colorful vẫn đang là nhà cung cấp bo mạch chủ lớn thứ ba tại Trung Quốc.

Colorful cũng đã có được các quan hệ hợp tác từ các nhà thiết kế phần mềm Trung Quốc, cũng như trở thành nhà phân phối cho các mặt hàng điện tử thực tế ảo để đẩy mạnh thị trường này.


Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.