Chủ Nhật, 18 tháng 9, 2016

Cổng tai nghe 3.5 mm trên iPhone 7/7 Plus được thay thế bằng một cục nhựa chẳng có tác dụng gì

Sau khi mổ iPhone 7/7 Plus, iFixit phát hiện ra rằng khoảng trống có được sau khi loại bỏ cổng tai nghe trên iPhone 7 Plus được Apple lấp đầy bằng một cục nhựa vô dụng.

Rất nhiều người dùng đã phàn nàn về quyết định loại bỏ cổng tai nghe trên cặp iPhone mới của Apple. Và sự bực bội còn tăng hơn nữa khi nhờ iFixit chúng ta biết được rằng khoảng trống có được sau khi loại bỏ cổng tai nghe được lấp đầy bằng một cục nhựa.

Đây chính là cục nhựa khiến cổng tai nghe phải biến mất trên iPhone mới

Đây chính là cục nhựa khiến cổng tai nghe phải biến mất trên iPhone mới

Trước đó, nhìn vào hai dải loa ở cạnh dưới trong hình ảnh đầu tiên xuất hiện trên internet, nhiều người phỏng đoán rằng cặp đôi iPhone mới sắp ra mắt của Apple sẽ có hai loa ngoài ở cạnh dưới. Nhưng thực tế, dải loa này chỉ được thiết kế cho đẹp và hoàn toàn không cần thiết bởi nó buộc Apple phải lo lắng thêm về việc chống nước.

Ở sự kiện ra mắt, các sếp Apple đã rất nhiều lần phát biểu rằng họ loại bỏ cổng tai nghe vì sự can đảm. Họ can đảm, sẵn sàng đổi mới nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Tuy nhiên, theo các nhà phân tích, Apple đang can đảm vì chính bản thân họ, loại bỏ cổng tai nghe với tham vọng thống trị thị trường tai nghe.

Theo Thrillist

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.