Thứ Tư, 14 tháng 9, 2016

Diễn viên Michael Fassbender từng muốn tự làm gãy tay mình để không phải đóng vai Steve Jobs

Nam diễn viên Michael Fassbender, người đóng vai CEO quá cố của Apple trong bộ phim tiểu sử Steve Jobs ra mắt năm ngoái, cho biết do quá lo lắng về việc không thể diễn tốt ông đã nghĩ ra một số cách cực đoan nhằm thoát khỏi vai diễn này.

"Trong lúc đóng phim, tôi đã cố gắng tìm cách để thoát khỏi vai diễn", Fassbender chia sẻ với phóng viên tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto. "Tôi nhớ đã có lần tôi nói với lái xe của mình rằng: "Khi tôi đặt tay vào cửa, anh hãy đóng sập nó lại để khiến tôi gãy tay, nó sẽ giúp tôi thoát khỏi vai diễn này".

Thực tế, Fassbender không phải là lựa chọn đầu tiên cho vai diễn này. Anh chỉ được mời sau khi Leonardo DiCapiro và Christian Bale không nhận vai. Mặc dù có ngoại hình chẳng có gì giống với Steve Jobs nhưng Fassbender vẫn được khen ngợi vì hoàn thành tốt vai diễn. Anh thậm chí còn được đề cử giải Oscar cho "Diễn viên xuất sắc nhất".

Tuy vậy, trong lúc diễn Fassbender đã gặp khá nhiều khó khăn.

"Kịch bản viết bởi Aaron Sorkin khá dày đặc", Fassbender nói. "Công việc nhiều như núi thế mà tôi lại là một người học chậm. Vì vậy khi nhận được kịch bản tôi đã không tin rằng mình phải nhận vai diễn này".

Bộ phim có thể không thành công nhưng khả năng diễn suất của Fassbender quả thực rất đáng để xem đặc biệt là khi bạn coi như chưa từng biết gì về cuộc đời của Steve Jobs.

Theo Cult of Mac

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.