Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Do Bluetooth "không đủ tiêu chuẩn", Apple sẽ tự tạo ra giao thức kết nối không dây mới cho tai nghe iPhone 7

Các báo cáo cho biết Apple đang tự tạo ra một giao thức không dây mới để sử dụng cho tai nghe của hãng.

Theo nguồn tin mới nhất từ "ông đồng Apple" Ming-Chi Kuo tại công ty KGI, Apple có thể sẽ không sử dụng công nghệ Bluetooth, thay vào đó là một giao thức không dây mới để sử dụng cho tai nghe không dây trên thế hệ iPhone sắp tới.

Chiếc tai nghe EarPods của Apple.

Chiếc tai nghe EarPods của Apple.

Cụ thể, Kuo cho rằng Apple sẽ sử dụng "chip giao tiếp tương tự như Bluetooth" cho các tai nghe không dây. Ông cho rằng do Apple luôn đòi hỏi các phần cứng tốt hơn nhằm tăng hiệu năng, cũng như tiết kiệm lượng pin trên các sản phẩm của họ, và giao thức Bluetooth không đủ tiêu chuẩn do Apple đạt ra, nên công ty phải tự tạo ra giao thức không dây mới cho riêng mình.

Trước đó, các báo cáo vào tháng 7 năm nay cho rằng tai nghe không dây mới của Apple sẽ có tên "AirPods", tuy nhiên, nó sẽ không được bán kèm với iPhone 7 mà thay vào đó, Apple sẽ cung cấp cho người dùng tai nghe EarPods có kết nối Lightning và adapter chuyển đổi từ Lightning sang 3,5mm nếu người dùng muốn sử dụng các tai nghe ngoài.

Hãy chờ xem lời tiên đoán trên có đúng không vào sự kiện Apple đêm nay.

Tham khảo BI

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.