Thứ Sáu, 23 tháng 9, 2016

Facebook bị tố "nói quá sự thật" về lượng người dùng xem video của họ trong suốt 2 năm

Sau đó, phía Facebook đã sửa bằng cách đưa ra một phương pháp đo lượt xem video mới.

Trong những năm qua, Facebook đã nhiều lần nói đến sự phát triển vượt bậc của video trên mạng xã hội này.

Tuy nhiên, có lẽ Facebook đã "nói quá sự thật" về những con số mà họ đưa ra các nhà quảng cáo. Cụ thể, theo trang tin The Wall Street Journal, thời gian xem trung bình người dùng bỏ ra để xem mỗi video là 80%.


Vài tuần trước, Facebook đã thông báo đến các nhà quảng cáo rằng họ đã vô tình không bao gồm các video người dùng chỉ xem dưới 3 giây, trong thông số "thời gian xem video trung bình" (Average Duration of Video Viewed) mà họ đưa ra. Đồng thời, họ đã đưa ra một cách đo mới, gọi là "thời gian xem trung bình (Average Watch Time), bao gồm tất cả các video, không nhất thiết người dùng phải xem trong bao lâu.

Công ty Publicis Media cho biết phương pháp đo số lượng xem video của Facebook đã bị "nói quá" khoảng 60% đến 80% Công ty cho biết họ không vui vì Facebook đã né tránh trách nhiệm bằng cách giới thiệu một phương pháp đo mới, mà không có một lời xin lỗi gì đến các nhà quảng cáo.

Tham khảo BI

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.