Thứ Ba, 6 tháng 9, 2016

Facebook thử nghiệm tính năng mới: Bạn bè đang nói về điều gì

Theo phát hiện của phóng viên trang Mashable, trên giao diện Facebook cho Android xuất hiện một ô nhỏ mới liệt kê các bài đăng của bạn bè có thể bạn đã để lỡ.

Facebook đang thử nghiệm một tính năng giúp bạn xem những bài đăng mà bạn có thể đã bỏ lỡ. Trang Mashable vừa phát hiện ra một ô mới ở trên cùng phần News feed của ứng dụng Facebook cho Android với nội dung “What friends are talking about” (Bạn bè đang nói về điều gì), trong đó bao gồm một vài bài đăng của bạn bè. Hiện chưa thấy ô này xuất hiện trên ứng dụng Facebook iOS hay phiên bản cho desktop. Chỉ có rất ít người được phép thử nghiệm tính năng mới này bởi nó hiện vẫn ở trong giai đoạn thử nghiệm.

Facebook đã tiến hành rất nhiều những thay đổi trong phần News Feed trong vòng vài tháng trở lại đây nhằm đưa các cập nhật trạng thái bạn thực sự muốn xem xuất hiện ở phần trên cùng nhiều hơn. Như thường lệ, một thời gian nữa tính năng này sẽ xuất hiện rộng rãi nhưng rất có thể Facebook sẽ xóa bỏ hoàn toàn tính năng đó nếu cảm thấy kết quả không tốt như mong đợi.

Theo ICT News

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.