Thứ Hai, 12 tháng 9, 2016

Galaxy Note7 lại phát nổ, khiến cho cậu bé 6 tuổi bỏng nặng

Đây là lần đầu tiên Note7 phát nổ và gây thiệt hại về người.

Một tai nạn đáng tiếc vừa xảy ra và nguyên nhân lại có liên quan đến chiếc Note7, lần này là một cậu bé 6 tuổi người Mỹ bị bỏng nặng do chiếc Note7 bốc cháy khi đang cầm trên tay. Sự việc xảy ra vào hôm 11/9, tại New York, Mỹ.

Bà ngoại Linda Lewis kể lại rằng, khi cậu bé đang cầm chiếc Note7 để xem video, chiếc điện thoại bỗng nhiên bốc cháy. Ngọn lửa đã kích hoạt chuông báo cháy trong nhà, vì vậy mọi người mới biết và đưa cậu đến bệnh viện.

Sau khi được đưa đến Trung tâm ​y tế Downstate để cấp cứu vết bỏng trên cơ thể, cậu bé đã được xuất viện và về nhà. Tuy nhiên vẫn bị ám ảnh bởi tai nạn này và cậu bé cho biết không muốn tới gần một chiếc smartphone nào nữa.

Gần đây đã có rất nhiều vụ tai nạn khá nghiêm trọng liên quan tới Note7 xảy ra, gây ra những vụ hỏa hoạn lớn. Samsung cũng đã cảnh báo rất nhiều lần và khuyến khích khách hàng mang đổi trả những chiếc Note7 cũ.

Thậm chí hãng điện thoại Hàn Quốc này còn có động thái mạnh tay, đó là khóa những chiếc Note7 cũ nếu như khách hàng không mang đổi trả.

Tham khảo: androidcentral

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.