Thứ Hai, 19 tháng 9, 2016

Galaxy Note7 thay thế tại Mỹ có hình vuông màu đen trên vỏ hộp

Trái với các thông tin ban đầu về một chữ "S" màu xanh, cách Samsung giúp người dùng nhận biết đâu là Galaxy Note7 "an toàn" được dùng trong chương trình trao đổi nhìn đơn giản hơn nhiều.

Theo trang công nghệ PhoneArena, những chiếc Galaxy Note7 thay thế đã bắt đầu đến tay người dùng Mỹ từ hôm nay. Trước đó, chi nhánh Samsung tại Mĩ công bố để giúp người dùng dễ nhận ra Galaxy Note7 thay thế hơn, họ sẽ thêm một chữ "S" màu xanh (viết tắt cho chữ Safe, nghĩa là an toàn) trên vỏ hộp. Tuy nhiên, nhiều người dùng lại báo cáo rằng tất cả những gì họ thấy chỉ là một hình vuông nhỏ màu đen trên nền nhãn dán màu trắng.

Hình vuông màu đen (khoanh tròn) trên nhãn dán ngoài vỏ hộp Galaxy Note7 thay thế tại Mĩ của T-Mobile.

Hình vuông màu đen (khoanh tròn) trên nhãn dán ngoài vỏ hộp Galaxy Note7 thay thế tại Mĩ của T-Mobile.

Ngoài ra, biểu tượng pin trên Galaxy Note7 thay thế tại Mỹ vẫn là màu trắng chứ không phải là màu xanh lá như thông tin trước đó. Có vẻ như Samsung chỉ áp dụng việc này tại Hàn Quốc.

Được biết, Samsung phải thu hồi tới hơn 1 triệu Galaxy Note7 tại thị trường Mỹ. Hãng cho biết các lô hàng Galaxy Note7 thay thế sẽ đến các đại lí ủy quyền và nhà mạng tại Mỹ chậm nhất vào ngày 21/9.

Hình vuông màu đen trên nhãn dán ngoài vỏ hộp Galaxy Note7 thay thế của Verizon.Hình vuông màu đen trên nhãn dán ngoài vỏ hộp Galaxy Note7 thay thế của Verizon.

Trước đó, Samsung cũng đã cung cấp đường link kiểm tra IMEI chính thức để người dùng có thể biết được chính xác đâu là chiếc Galaxy Note7 an toàn. Vì vậy, nếu không nhìn thấy chữ "S" màu xanh trên vỏ hộp Galaxy Note7 thay thế, đó cũng không phải là vấn đề gì để người dùng phải bận tâm.

Theo Báo diễn đàn đầu tư

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.