Thứ Sáu, 16 tháng 9, 2016

Giá iPhone 7 biến động mạnh trước giờ về Việt Nam, đạt đỉnh điểm 42 triệu, iPhone 7 Plus tăng giá phi mã

Giá iPhone 7 và 7 Plus đang biến động từng giờ tại Việt Nam

Ngay bây giờ tại đầu cầu Singapore (nguồn hàng chính của các thương gia Việt Nam trong ngày đầu mở bán iPhone), các cuộc mua bán đã chấm dứt và các con buôn đang gấp rút ra sân bay để vận chuyển hàng về. Mức giá của iPhone 7 và 7 Plus cũng đã bắt đầu có những biến động mạnh, trong đó đặc biệt là ở các phiên bản màu mới là Đen bóng (Jet Black).

Chúng ta hãy cùng so sánh bảng giá của iPhone 7 tại một đơn vị bán lẻ trước và sau thời điểm chính thức bán ra:

Bảng giá iPhone 7 vào ngày 08/09

Bảng giá iPhone 7 vào ngày 08/09

Bảng giá iPhone 7 mới nhất, vừa được cập nhật cách đây ít phút

Bảng giá iPhone 7 mới nhất, vừa được cập nhật cách đây ít phút

Sự thay đổi lớn nhất nằm ở iPhone 7 Plus màu Đen bóng (Jet Black). Từ mức dự kiến 33.9 triệu và 37.9 triệu cho phiên bản 128GB/256GB, con số này đã nhảy vọt lên 39.9 triệu và 41.9 triệu ngay trong sáng ngày hôm nay, tức là tăng từ 4 đến 6 triệu đồng. iPhone 7 Jet Black bản 4.7 inch do ít hot hơn, nên có mức giá gần như tương đồng. Phiên bản 256GB chỉ tăng nhẹ 1 triệu so với dự kiến.

Một phiên bản khác cũng chứng kiến sự tăng giá mạnh là màu Đen nhám (Black). iPhone 7 Plus Đen nhám cũng có mức tăng từ 3 đến 5 triệu đồng, tuy theo dung lượng. Trái lại, iPhone 7 lại quay đầu giảm giá 1 triệu đồng.

Với các phiên bản màu còn lại, mức giá là hết sức nhiễu loạn, cái tăng, cái giảm. Tuy nhiên, có thể nhận ra điểm chung là tất cả iPhone 7 Plus đều tăng giá rất mạnh so với dự kiến, từ 4-5 triệu. Qua đó, có thể thấy sức hút rõ ràng của iPhone màn hình lớn với những cải tiến về camera kép. Chính vì điều này, iPhone 7 4.7 inch tỏ ra hạ nhiệt khi đều được giảm giá từ 1-2 triệu đồng.

Ngay chiều nay, mức giá iPhone 7 sẽ còn tiếp tục biến động khi lượng hàng về Việt Nam ngày một nhiều. Tuy nhiên do phiên bản iPhone 7 Plus Jet Black có số lượng rất hạn chế, dự kiến mức giá của nó sẽ còn ở mức cao, ít nhất là đến hết ngày hôm nay.

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.